Ý KIẾN CỦA PHỤ HUYNH BÉ CHERRY
Ý KIẾN CỦA PHỤ HUYNH BÉ CHERRY
Thứ tư, ngày 3 tháng 6 năm 2015

 

“Tấm lòng của cha mẹ”. Khi con gái tôi được hai tuổi chúng tôi muốn tìm một mội trường mầm non ( không kể trường công hay tư), quan trọng nhất ngoài không gian còn

có sự quan tâm chăm sóc chu đáo của giáo viên đối với các bé. Bởi vậy, những ngày nghỉ cuối tuần vợ chồng tôi thật bận rộn trong việc tìm kiếm trường cho cháu.

Sau một thời gian chúng tôi đã tìm đến trường Mẫu Giáo Việt Mỹ. Khi đến trường chúng tôi nhận được thái độ tiếp đón vui vẻ, niềm nở của các nhân viên: từ Bảo vệ, lao công đến các giáo viên. Nhất là sự tiếp đón ân cần của cô Thu lan (Hiệu trưởng). Chúng tôi thấy được sự chân thành và cảm nhận được tình yêu trẻ trong cô. Chúng tôi quy

ết định chọn trường Mẫu Giáo Việt Mỹ cho con gái yêu của mình.

Sau một năm học, con gái đã nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của tập thể giáo viên trong lớp, những buổi học làm quen với Tiếng Anh, được đi bơi cùng những buổi dã ngoại của Nhà trường. Nhưng điều làm chúng tôi an tâm nhất đó là luôn nhận được sự trao đổi thường xuyên về bé giữa cô Mỹ Phương (Giáo viên Chủ nhiệm) và gia đình.

Những nụ cười và thái độ chân thành của tất cả nhân viên của trường thật sự làm vừa lòng các bậc phụ huynh. Chúng tôi hài lòng về sự lựa chọn môi trường mầm non thật tốt cho con gái yêu của mình.

Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên cùng nhân viên của trường Mẫu Giáo  Việt Mỹ đã cho chúng tôi an tâm công tác khi xa thiên thần bé nhỏ của mình.

 


Full Name (*)
Email
Comment

Other News
HANH XUONG COMPANY
Address : Room 007, H Block, C8 street, Tay Thanh Complex - Tan Binh Industrial Park, Tay Thanh ward, Tan Phu
Phone : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
Tax number:0303654844
Website : vass.edu.vn
Design by:  Bestweb.vn