Năm 2015, 100% Lớp 12 Hệ Thống Trường Việt Mỹ VASS Đậu ĐH Danh Tiếng Việt Nam, Quốc Tế và Du Học.
Năm 2015, 100% Lớp 12 Hệ Thống Trường Việt Mỹ VASS Đậu ĐH Danh Tiếng Việt Nam, Quốc Tế và Du Học.
Thứ sáu, ngày 25 tháng 9 năm 2015

Tiếp nối truyền thống dạy và học tốt trong 10 năm qua, năm 2015 là năm thành công mỹ mãn của học sinh lớp 12 Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS khi nhà Trường nhận tin vui liên tục "100% học sinh lớp 12 thi đỗ tốt nghiệp với số điểm khá cao, đặc biệt điểm trung bình môn tiếng Anh 7.05, cao gấp 3 phổ điểm, một học sinh có điểm tiếng Anh 9.25". Càng vui hơn nữa khi 100% học sinh lớp 12 Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS đã xuất sắc đậu vào các Trường ĐH danh tiếng tại Việt Nam & Quốc tế như:

ĐH Quốc tế RMIT, ĐH Quốc tế Việt Đức VGU, ĐH Sư Phạm Tp. HCM, ĐH Hoa Sen, Học Viện Hàng Không Việt Nam, ĐH Ngoại ngữ và Tin học Tp. HCM (HUFLIT). Nhiều học sinh du học tại Mỹ và Canada.

QUÝ THẦY CÔ, QUÝ PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH CÙNG NHAU CHỌN NGÀNH PHÙ HỢP VỚI NĂNG LỰC VÀ ĐIỂM XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG 1.

Kết quả xuất sắc 100% đậu Đại học năm 2015 là thành quả xứng đáng sau nhiều ngày thức trắng đêm của Quý Thầy Cô cùng với Quý Phụ huynh, các em học sinh để tư vấn chọn ngành phù hợp với điểm xét tuyển NV1, hồi hộp mong chờ từng giờ cập nhật kết quả của các Trường đúng nghĩa với câu nói 'Xét tuyển ĐH 2015 như chơi chứng khoán'.

Thạc sỹ Nguyễn Thanh Mai, Hiệu Trưởng Trường THCS-THPT Việt Mỹ VASS, thành viên Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS cho biết

Thạc Sỹ Nguyễn Thị Thanh Mai chụp hình lưu niệm cùng Bà Trương Mỹ Hoa là nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

“Tôi rất hãnh diện và tự hào về sự tâm huyết của đội ngũ giáo viên, sự cố gắng  học tập không ngừng của các em học sinh để cùng nhau vượt qua kỳ thi ĐH 2015.  Đây có thể  nói là  kỳ thi có mức độ cạnh tranh khóc liệt nhất trong nhiều năm qua. Tôi tin rằng với bản lĩnh, kỹ năng sống, kỹ năng tự học và trình độ Anh ngữ vượt trội  của các em đã được  tôi luyện nhiều năm tại Hệ thống Trường Việt Mỹ  VASS, các em sẽ tiếp tục gặt hái những thành công ở cấp bậc cao hơn, chinh phục Học bổng tại các Trường ĐH Việt Nam và danh tiếng của  Mỹ, Úc, Canada như các  cựu học sinh  VASS đã làm được"

NHIỀU HỌC SINH  THÀNH CÔNG Ở BẬC ĐẠI HỌC TẠI VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ,  DÀNH ĐƯỢC NHIỀU HỌC BỔNG KHI DU HỌC TẠI MỸ, ÚC, CANADA,...

Trong 10 năm qua, VASS đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh cực kỳ xuất sắc, thi đỗ vào những trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam và Quốc tế bằng việc chinh phục học bổng.

Năm 2015, VASS có 02 học sinh xuất sắc đạt Học bổng bán phần của 2 Đại học Quốc tế danh tiếng ĐH RMIT và ĐH Việt Đức VGU. Em Bùi Thành Đạt, dành học bổng bán phần trị giá gần 350 triệu (vnđ) Hệ cử nhân Công nghệ thông tin  – Đại học Quốc tế RMIT. Em Nguyễn Thành Nhân, xuất sắc dành Học bổng bán phần trị giá 31 triệu (vnđ) cho năm học đầu tiên của Đại học Quốc tế Việt Đức VGU Hệ Cử Nhân Tài chính và Kế toán. Đặc biệt, Thành Đạt có số điểm khá cao ở 2 tổ hợp môn: Toán, Lý, Hóa (24,25 điểm) và Toán, Văn, tiếng Anh (23,5 điểm); riêng môn tiếng Anh, học sinh này đạt 9,25 điểm, em cũng đạt được IEITS là 8.0/9.0 khi học lớp 12.

(Thông  báo trúng tuyển và học bổng của 02 học sinh Thành Đạt và Thành Nhân tại đây)

Em Nguyễn Trần Thảo Nguyên, sinh năm 1996, đang du học ngành  Bachelor of Arts The University of Western Australia, Thảo Nguyễn đã xuất sắc giành học bổng trị giá $10,000mỗi năm từ Quỹ Học Bổng UWA Fogarty.

Em Nguyễn Phước Lạc, sinh năm 1996, hiện đang du học và sinh sống tại Mỹ. Phước Lạc  Vừa tốt nghiệp xong bậc Trung học tại trường Athens Academy và sẽ  sẽ theo học tại The University of North Georgia. Thành tích xuất sắc: nhận được 2 học bổng khi học tại Athens Academy:

  • Cornell College: Enrichment Award 10,000USD mỗi năm
  • Drury University: Merit Award 1,500 USD mỗi năm

Em TRẦN NGỌC DUY (Cristiano Trần), sinh năm 1997, hiện đang học tại trường Erie First Christian Academy, Hoa Kỳ. Thành tích xuất sắc: Ngọc Duy nhận được học bổng trị giá $7,000 tại Trường Erie First Christian.

Em Nguyễn Thị Khuê. hiện đang sinh sống tại Philadelphia,  emvừa tốt nghiệp Central High school (Philadelphia, PA, US), tương lai sẽ theo học tại  Temple Univeristy, chuyên ngành Biochemistry, Khuê đã dành  Học bổng "Philadelphia City Scholarship"

Em Lê Thị Mai Hương, sinh năm 1995, đang du học tại  University of Technology Sydney (UTS), Bachelor of Communication chuyên ngành Public Relations năm 2. Mai Hương là một trong 5 sinh viên xuất sắc nhất của Khoa và dành học bổng  chuyển tiếp sang Anh Quốc trị giá $1,000 cộng với tiền bảo hiểm.

Em Nguyễn Ngọc Việt Nữ, khi đang học  lớp 10 - Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS đã đạt 8.5.9/0  kỳ thi IELTS tháng 04/2012, đây là số điểm IELTS cao nhất của một học sinh Việt Nam tính đến thời điểm này. (Thần đồng Đỗ Nhật Nam đạt IELTS 8.0 khi học lớp 7). Hiện nay, Việt Nữ đang là sinh viên năm 2, khoa Pháp Văn Trường Đại học Sư Phạm Tp. HCM. Giải thích lí do chọn học tiếng Pháp ở bậc Đại học mà không tiếp tục học Anh văn, Việt Nữ cho biết:

"Em thích học ngoại ngữ và làm giáo viên, em cũng muốn được mở mang thêm kiến thức khi học một ngôn ngữ mới nên quyết định chọn tiếng Pháp tại bậc Đại học". Việt Nữ đã đạt giải Nhì cuộc thi viết luận văn bằng tiếng Pháp do Viện Pháp Việt Nam và  Thư viện Khoa học Tổng hợp Tp. HCM tổ chức 2015.

Hiện nay, Việt Nữ đã hoàn tất chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ CELTA của Đại học Cambridge và đang là giáo viên giảng dạy tiếng Anh cho các đàn em Trường THCS-THPT Việt Mỹ VASS để giúp các em thi tốt kỳ thi FCE (First Certificate in English (FCE)là văn bằng chứng chỉ trình độ trên trung cấp. Nó chứng tỏ bạn có thể sử dụng tiếng Anh nói và viết hàng ngày trong công việc hoặc học tập)

TỪ NĂM 2005-2015, 100% HỌC SINH HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ THI ĐẬU ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM, QUỐC TẾ VÀ DU HỌC TẠI CÁC QUỐC GIA MỸ, ANH, ÚC, CANADA, SINGAPORE,...

Với tiêu chí “Chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1”, Hệ thống trường Việt Mỹ VASS  cam kết đào tạo một thế hệ học sinh tự tin, năng động, sáng tạo; chú trọng rèn luyện nhân cách và phát huy những tiềm năng của từng học sinh để các em được hoàn thiện về mặt đức dục, trí dục và thể dục, khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp như tiếng Việt, thành thạo anh văn học thuật để tiếp tục theo học các bậc học cao hơn.

10 năm qua, 100% học sinh VASS thi đậu Đại học, Cao Đẳng Việt Nam, Quốc tế, du học và chinh phục học bổng tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore là minh chứng thực tế nhất cho những cố gắng không ngừng của đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm  từ các Trường chuyên Trần Đại Nghĩa, Lê Quý Đôn,...và đội ngũ giáo viên nước nước ngoài nhiều năm giảng dạy chương trình Song ngữ Quốc tế Cambridge IGCSE tại nhiều Quốc gia Châu Á và Châu Âu.


Full Name (*)
Email
Comment

Other News
HANH XUONG COMPANY
Address : Room 007, H Block, C8 street, Tay Thanh Complex - Tan Binh Industrial Park, Tay Thanh ward, Tan Phu
Phone : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
Tax number:0303654844
Website : vass.edu.vn
Design by:  Bestweb.vn