HỌC SINH VASS & CUỘC THI VẼ TRANH “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC”
HỌC SINH VASS & CUỘC THI VẼ TRANH “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC”
Thứ tư, ngày 9 tháng 1 năm 2019

Thi vẽ tranh với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” được tổ chức tại Việt Nam lần đầu vào năm 2011. Cuộc thi nhằm tìm kiếm các tài năng trẻ có mơ ước vẽ trên giấy giấc mơ về một chiếc ô tô độc đáo, sáng tạo, có nhiều tính năng vượt trội, nổi bật qua trí tưởng tượng và nét vẽ sáng tạo của các họa sỹ nhí dưới 16 tuổi. Với ý nghĩa đó, TOYOTA Đông Sài Gòn đã phối hợp với Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ tổ chức khai mạc cuộc thi “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8 (cấp Quốc gia) cho các em học sinh vào sáng ngày 7/1/2019 tại Hội trường – Trường Việt Mỹ.

Đây là một sân chơi sinh động, ý nghĩa và bổ ích, thu hút rất nhiều trẻ em trên toàn thế giới. Đến với cuộc thi này, các em thỏa thích thể hiện năng khiếu hội họa, niềm đam mê sáng tạo trên giấy vẽ về một phương tiện giao thông hiện đại trong tương lai bằng suy nghĩ của riêng mình.

Ngoài ra, đến với cuộc thi, mỗi em được tặng giấy, bút vẽ và tập từ Cty CP TOYOTA Đông Sài Gòn trao tặng.

Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh sinh động của học sinh Trường Việt Mỹ trong cuộc thi.

Bà Nguyễn Thị Thanh Kiều, Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng TOYOTA Đông Sài Gòn phổ biến thể lệ cuộc thi và cơ cấu giải thưởng.

Ông Nguyễn Đắc Tăng, Trưởng phòng Hành chánh nhân sự và Bà Nguyễn Thị Thanh Kiều, Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng Cty Toyota trao giấy vẽ và bút cho học sinh


Other News
HANH XUONG COMPANY
Address : Room 007, H Block, C8 street, Tay Thanh Complex - Tan Binh Industrial Park, Tay Thanh ward, Tan Phu
Phone : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
Tax number:0303654844
Website : vass.edu.vn
Design by:  Bestweb.vn