CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ QUỐC TẾ 2019
CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ QUỐC TẾ 2019
Thứ ba, ngày 26 tháng 2 năm 2019

Sáng ngày 25/02/2019, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ đã tổ chức giới thiệu chương trình Du học hè Quốc tế “Nhà Lãnh Đạo Trẻ 2019” cho học sinh cấp Trung học với điểm đến là Mỹ và Anh. Đồng hành tổ chức cùng với Nhà trường, bà Trần Thị Thiên An, Giám đốc Công ty ANS cho biết: Chương trình du học hè quốc tế 2019 “Nhà lãnh đạo trẻ 2019” được thiết kế chuyên biệt cho học sinh VASS, với đối tác tại Mỹ và Anh là công ty MLA, một trong 10 tổ chức hàng đầu thế giới chuyên tổ chức các chương trình du học ngắn hạn, đã được chứng nhận bởi Tổ chức kiểm định quốc tế (Accreditation-AI) và Hội đồng kiểm định các trường tư thục tại Mỹ (National Council for Private School Accreditation-NCPSA) về chất lượng giáo dục xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến và tuyệt đối an toàn cho học sinh tham gia chương trình.

Chương trình du học hè Mỹ từ 02/07/2019 đến 15/07/2019 tại 02 thành phố lớn là New York và Boston. Tham gia chương trình, học sinh được: Tham gia học và sử dụng tiếng Anh lên tới 14 tiếng/ngày; Ứng dụng ngay những điều vừa học vào các sinh hoạt hàng ngày của đời sống, thưởng thức văn hoá, nghệ thuật, thể thao; Trải nghiệm cuộc sống sinh viên quốc tế trong ký túc xá của trường đại học Mỹ (02 học sinh/phòng); Đi tham quan nhiều điểm vui chơi nổi tiếng như Tượng Nữ thần Tự do, Quảng trường Thời đại, Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại New York,…; Thăm quan 02 trường đại học top 10 thế giới và Mỹ là đại học Havard và Princeton; Trải nghiệm bữa ăn truyền thống kiểu Mỹ, ăn tối (01 lần) tại nhà hàng nổi tiếng Hard Rock Cafe, xem 01 trận đấu bóng chày Mỹ.

Chương trình du học hè Anh từ 16/06/2019 đến 30/06/2019 tại 03 thành phố là London, Cambridge và Brighton. Tham gia chương trình, học sinh được: Tham gia học và sử dụng tiếng Anh lên tới 14 tiếng/ngày; Ứng dụng ngay những điều vừa học vào các sinh hoạt hàng ngày của đời sống, thưởng thức văn hoá, nghệ thuật, thể thao; Trải nghiệm cuộc sống sinh viên quốc tế trong ký túc xá của trường đại học Anh (02 học sinh/phòng); Đi tham quan rất nhiều điểm vui chơi nổi tiếng như London Walking Tour, Du thuyền sông Thames, Bảo tàng Lịch sử tự nhiên London, Bảo tàng sáp, sân vận động tổ chức Olympic, Bảo tàng chiến tranh Hoàng Gia Anh,…; Thăm quan các trường đại học hàng đầu thế giới như đại học Cambridge, …; Trải nghiệm bữa ăn truyền thống kiểu Anh, hoạt động thể thao ngoài trời tại công viên, chơi trò chơi “bóng né”…

Chương trình diễn ra rất sôi nổi và hào hứng. Học sinh thi nhau thể hiện kiến thức và sự hiểu biết của mình qua các trò chơi, đố vui có thưởng cũng như tìm hiểu về các chương trình du học hè đặc biệt mà các em có cơ hội sẽ đến tham quan và học tập.

Sau đây là một vài hình ảnh về các hoạt động của Chương trình Du học hè 2019:

Bà Trần Thị Thiên An, Giám đốc Cty Tư vấn du học ANS đố vui và giới thiệu về các chương trình du học hè cho các em học sinh

Các em rất hào hứng, sôi nổi trả lời các câu hỏi đố vui có thưởng tìm hiểu về các quốc gia Mỹ và Anh

Chụp ảnh kỷ niệm giữa Trường Việt Mỹ VASS và Công ty ANS

 

 


Other News
HANH XUONG COMPANY
Address : Room 007, H Block, C8 street, Tay Thanh Complex - Tan Binh Industrial Park, Tay Thanh ward, Tan Phu
Phone : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
Tax number:0303654844
Website : vass.edu.vn
Design by:  Bestweb.vn