LỜI TRI ÂN CỦA PHỤ HUYNH VASS PXL – Năm học 2018-2019
LỜI TRI ÂN CỦA PHỤ HUYNH VASS PXL – Năm học 2018-2019
Thứ tư, ngày 12 tháng 6 năm 2019

Bài phát biểu của anh Nguyễn Vũ Giang – phụ huynh em Gia Hân lớp PRE

"Kính thưa cô Hiệu trưởng, các thầy cô giáo trường Việt Mỹ VASS, các bậc phụ huynh, các vị khách quý và thân chào các cháu.

Tôi tên Nguyễn Vũ Giang, ba của bé Nguyễn Kim Gia Hân, học lớp PRE A. Hôm nay nhân ngày bé "tốt nghiệp" bậc mẫu giáo, chuẩn bị vào lớp Một, tôi xin chia sẻ một số cảm nghĩ của hai cha con mà tôi nghĩ các bậc phụ huynh và các bé ở đây cũng đang muốn chia sẻ.

Cách đây vài ngày, bé Gia Hân có kể cho ba mẹ về việc chia tay các cô để vào lớp Một, việc bé xin số điện thoại của các cô để liên lạc, rồi bé lại nghêu ngao "Tạm biệt gấu Misa , tạm biệt thỏ trăng thân yêu....", làm ba mẹ bé cũng cay mắt theo. Tôi nghĩ rằng ai trong chúng ta đây có lẽ không quên được những giai điệu quá quen thuộc ấy khi chúng ta còn nhỏ, giờ lại đến các bé tiếp tục chặng đường ấy.

Thời gian trôi quá nhanh, mới ngày nào đây bé còn bập bẹ đến trường Việt Mỹ, ba mẹ bé cũng khá nhiều nỗi niềm khi chọn trường mẫu giáo cho con trong bối cảnh giáo dục có quá nhiều sự kiện trên mặt báo mỗi ngày. Tuy nhiên, hôm nay đây, những ngày học cuối cấp mẫu giáo của bé đã nói lên nhiều điều. Những người cha mẹ trẻ như chúng tôi đã nhận được câu trả lời và sự tin tưởng bằng sự thân thương, quyến luyến của bé với thầy cô, với trường lớp vì trẻ con hầu như không biết nói dối. Chúng tôi cũng xin chân thành biết ơn và cảm ơn trường Việt Mỹ đã giúp nuôi dạy con chúng tôi trong những năm tháng đầu đời rất quan trọng này.

Rồi đây các con sẽ lớn, sẽ học hành nhiều hơn, sẽ có những thử thách khác, những thành công mới nhưng tôi tin rằng những năm tháng hồn nhiên, vô tư và ấm áp bên gia đình, trong tổ ấm Mầm non Việt Mỹ sẽ không bao giờ phai nhạt trong tâm hồn các con và cả trong tâm hồn của chúng ta ở đây.

Một lần nữa, thay mặt các bậc phụ huynh và các bé, chúng tôi xin cảm ơn Trường đã mang đến cho các gia đình chúng tôi những trải nghiệm, những sự hỗ trợ tuyệt vời.

Xin kính chúc cô Hiệu trưởng, BGH, quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bé luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn,

 

Bài phát biểu của chị Nguyễn Thị Ngọc Châu, phụ huynh hai em Gia Khang, Gia Bảo lớp Một và lớp Năm

Kính thưa Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và các cháu học sinh thân mến!

Lời đầu tiên, cho phép tôi được đại diện cho các bậc phụ huynh gửi lời kính chúc sức khỏe tới tất cả các quý vị đã có mặt tham dự trong buổi Lễ ra trường ngày hôm nay!

Kính thưa các quý vị đại biểu và các thầy cô giáo!

Là cha là mẹ, tôi rất vui mừng, tự hào khi thấy con mình ngày càng lớn khôn. Trong thời gian cho cháu theo học tại trường, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học trò của mình. Đó không chỉ là học kiến thức mà còn học phương pháp tư duy và kỹ năng sống. Cách cư xử của con với cha mẹ, ông bà, với các bạn chung trường, cháu đã ngoan hơn nhiều.

Con chúng tôi đã biết tự lo cho mình, biết quan tâm tới cha mẹ hay anh chị. Sự trưởng thành của các con hôm nay về trí tuệ, đạo đức, nhân cách chính là nhờ tâm huyết dạy dỗ, rèn luyện từng ngày của các thầy, các cô. Cho phép tôi được đại diện cho các bậc phụ huynh gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới các thầy cô giáo và nhà trường.

Các cháu học sinh yêu quý!

Những năm học dài trôi qua, chắc hẳn, trong lễ tổng kết cuối cùng dưới mái trường này các con đều có rất nhiều điều muốn nói. Hãy thấu hiểu công ơn dạy dỗ của thầy cô và các bậc cha mẹ để ngày mai, các con sẽ làm chủ cuộc sống của mình, làm chủ đất nước.

Cô mong các con luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được là thành viên của đại gia đình trong ngôi trường nhỏ bé nhưng đầy yêu thương này. Các con hãy tin rằng, thầy cô và cha mẹ luôn sát cánh cùng các con trên con đường chinh phục tri thức, rèn đức, luyện tài, thực hiện ước mơ.

Thưa các vị phụ huynh!

Chắc hẳn, các bậc phụ huynh cũng như tôi, cũng luôn tin tưởng và sẵn sàng phối hợp chặt chẽ với nhà trường để các con thực sự có nền tảng vững chắc cho tương lai của mình khi cho con theo học ngôi trường này.

Trong không khí xúc động của buổi lễ ra trường ngày hôm nay, tôi không biết nói gì hơn, một lần nữa xin cảm ơn tất cả các thầy, các cô giáo trường tiểu họ Việt Mỹ, xin chúc các thầy các cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thật thành đạt trong sự nghiệp trồng người. Mai này, dù cho các cháu có ra trường thì chúng tôi vẫn luôn nhớ về các thầy các cô ở trường Việt Mỹ.

Chúc các Thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em HS luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống!

 

Sự tin tưởng, yêu thương của phụ huynh học sinh dành cho Nhà trường luôn là nguồn động viên rất lớn và là món quà quý giá nhất đối với tập thể sư phạm Nhà trường. Xin được trích lượt thêm một vài lời cảm ơn, tri ân từ Phụ huynh, cám ơn quý vị rất nhiều đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động, mong rằng sẽ tiếp tục được đón nhận tình cảm và sự tin yêu từ quý Phụ huynh trong những năm học tới.

Chị Phương Phạm - phụ huynh em Lê Phương Uyẻn lớp 1A “ Cám ơn Thầy cô lớp Một A đã dạy dỗ các con và cho các con một năm thật nhiều niềm vui , kỷ niệm đáng nhớ. Chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe và có một mùa hè vui tươi”

Chị Anna - phụ huynh em Vũ Lê Hoàng lớp 1A “ Cám ơn toàn thể quý thầy cô đã chăm lo cho các con trong năm Tiểu học đầu tiên, dạy cho các con nề nếp, kiến thức bổ ích để làm hành trang bước tiếp. Chúc thầy cô một mùa hè vui tươi và thật ý nghĩa”

Chị Lê Thị Kiều Hương - phụ huynh em Nguyễn Hữu Đức lớp 1B “Cám ơn Thầy Cô đã đồng hành cùng các bé trong năm đầu cấp đầy bỡ ngỡ. Kính chúc quý Thầy cô nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc để bắt đầu 1 k hè nhiều năng lượng. Cám ơn thầy cô thật nhiều”

Chị Hà - phụ huynh em Khánh Giang lớp 2A “Kính chúc Thầy Cô và Nhà trường có một mùa hè ngập tràn hạnh phúc. Vô cùng cảm ơn Thầy cô, nhà trường đã cho các con một năm học nhiều tri thức và ý nghĩa với tuổi thơ thần tiên của các con”

Chị Thúy Ngô - phụ huynh em Trường Giang lớp 2A Chân thành cảm ơn và cảm kích sự dạy dỗ của cô Lợi, cô Hạ và BGH nhà trường dành cho các con. Kính chúc BGH, cô Lợi, cô Hạ nhiều sức khỏe”

Chị Hải Âu - phụ huynh em Kiều Oanh lớp 2B “Mẹ cám ơn BGH, cô Xuyến, cô Phương cùng toàn thể các Thầy Cô giáo đã tận tụy dạy dỗ các bé. Kính chúc các Thầy Cô có 1 kỳ nghỉ hè vui vẻ.”

Chị Lê Thiên Thương - phụ huynh em Duy Khang lớp 3 Cám ơn cô Nhi và các thầy cô đã dạy và chăm sóc các cháu trong thời gian qua. Chúc các Thầy Cô dồi dào sức khỏe để tiếp tục cuộc hành trình với các cháu.”

Phụ huynh em Bùi Quốc Khánh lớp 4B “ Gia đình và bé Quốc Khánh xin cám ơn và tri ân cô Sâm, cô Mỹ Linh và các giáo viên đã tận tâm, tận tình với con”

Phụ huynh em Đặng Phương Di lớp 5 Thật không muốn rời khỏi group vì quá nhiều kỹ niệm. Mẹ kính chúc các thầy cô trường VASS thật nhiều sức khỏe, nhiều nghị lực để tiếp tục con đường dạy dỗ cho các bé”

Và bài thơ đầy tình cảm phụ huynh dành tặng Thầy cô

Mùa hè cũng đã đến rồi

Chúng con cùng bạn bồi hồi chia tay

Sẽ nhớ mãi những tháng ngày

Cùng nhau học tập hăng say vui đùa

Con yêu cô Tuyến, thầy Luân

Cho con kiến thức, kỹ năng vào đời

Cho con cả một bầu trời

Tuổi thơ vui vẻ, yêu đời hồn nhiên

Yêu cô Hiệu trưởng thật teen

Cho con du lịch mọi miền quê hương

Con yêu các bạn ở trường

Học thì cực giỏi chơi thường cực hay

Con luôn yêu quý cô thầy

Chăm lo giấc ngủ đủ đầy bữa ăn

Con yêu thương quý mẹ cha

Luôn luôn tâm lý gửi quà cho con

Chia tay con chúc mọi người

Nghỉ hè vui khỏe, nụ cười luôn tươi

(Chị Lê Thục Quyên – Phụ huynh lớp 4A)


Tập thể BGH - GV - NV VASS PXL vô cùng hạnh phúc khi nhận những lời chia sẻ đầy yêu thương và tin tưởng của quý Phụ huynh. Tập thể sư phạm VASS PXL xem đây là món quà tinh thần lớn nhất để nuôi dưỡng đam mê trong sự nghiệp trồng người.

 

 

 


Full Name (*)
Email
Comment

Other News
HANH XUONG COMPANY
Address : Room 007, H Block, C8 street, Tay Thanh Complex - Tan Binh Industrial Park, Tay Thanh ward, Tan Phu
Phone : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
Tax number:0303654844
Website : vass.edu.vn
Design by:  Bestweb.vn