TESOL – ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN!
TESOL – ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN!
Thứ ba, ngày 4 tháng 8 năm 2020

Bạn muốn trở thành giáo viên tiếng Anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn có khả năng nhưng thiếu tự tin vì chưa có nhiều kinh nghiệm? Bạn muốn có một chứng chỉ quốc tế nhưng không có quá nhiều thời gian?

Đừng lo, vì TESOL sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn!

Chương trình đào tạo TESOL - “Teaching English to Speakers of Other Languages" tại VASS do Madison School of Professional Development (MSPD) cung cấp. Nhằm trang bị cho người học những phương pháp dạy tiếng Anh hiện đại và hiểu quả.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, khóa học TESOL nhấn mạnh vào các vấn đề thực tiễn trong lớp học, cung cấp những kĩ năng cần thiết để giúp cho học viên hình dung và đánh giá tình hình, từ đó đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp với thực tế.

Sau khi hoàn thành chương trình và đạt được chứng chỉ Quốc Tế TESOL, học viên không chỉ tự tin hơn vào khả năng giảng dạy của bản thân, mà còn có dễ dàng tìm được cơ hội dạy Anh ngữ tại các trung tâm của Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội để thực tập và trở thành giáo viên tại VASS.

------------------------

Thông tin chi tiết khóa học vui lòng liên hệ:
Anh Ngữ Việt Mỹ VASS
Hotline: (028) 3845 9111
Fanpage: Anh Ngữ Việt Mỹ VASS
Website: vass.edu.vn


Other News
HANH XUONG COMPANY
Address : Room 007, H Block, C8 street, Tay Thanh Complex - Tan Binh Industrial Park, Tay Thanh ward, Tan Phu
Phone : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
Tax number:0303654844
Website : vass.edu.vn
Design by:  Bestweb.vn