LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021
Chủ nhật, ngày 6 tháng 9 năm 2020

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 trong không khí tươi vui, rộn ràng của những ngày đầu năm học mới.

Ngoài các phân mục và nghi thức được thực hiện xuyên suốt buổi lễ như Diễn văn Khai giảng năm học mới của cô Hiệu trưởng, nghi thức đánh trống khai trường, đọc thư của Chủ tịch nước, phát biểu của đại diện Giáo viên bản ngữ, phần phát biểu song ngữ của đại diện học sinh lớp 1 và lớp 6, ấn tượng nhất vẫn là nghi thức đón học sinh đầu cấp ở lớp 1 và lớp 6, là những học sinh lần đầu tiên bước vào hệ thống giáo dục phổ thông cũng như các em lần đầu bước vào cấp học trung học. Cảm xúc lúc ấy thật khó tả, vừa vui, vừa lạ nhưng cũng thật hãnh diện. Những biểu cảm ấy đã được thể hiện trên gương mặt của các em khi được các thậy cô chủ nhiệm và các anh chị lớp 9 đón lên sân khấu. Ngoài ra, chương trình văn nghệ đầy sắc màu vô cùng đặc sắc đã được các cô giáo và các em học sinh thể hiện hết mình bằng những tiết mục hát-múa, nhảy hiện đại và tiết mục guitar solo điện tử với âm thanh Rock cực kỳ sôi động của em Trọng Nhân – Quán quân Got Talent 2016.

Hơn nữa, Trường Việt Mỹ VASS xin được gửi lời cám ơn chân thành đến các bậc Cha Mẹ đã gửi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng buổi Lễ Khai giảng năm mới của Nhà trường.

Buổi lễ được tổ chức ngắn gọn, đầy đủ, hứa hẹn một năm học mới thành công hơn, thành tích dạy học của thầy trò ngày càng được nâng cao và Trường Việt Mỹ sẽ luôn cố gắng là nơi phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em mình.

Một số hình ảnh của buổi lễ vừa qua:


Other News
HANH XUONG COMPANY
Address : Room 007, H Block, C8 street, Tay Thanh Complex - Tan Binh Industrial Park, Tay Thanh ward, Tan Phu
Phone : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
Tax number:0303654844
Website : vass.edu.vn
Design by:  Bestweb.vn