KHAI GIẢNG MẦM NON CƠ SỞ PHAN XÍCH LONG – BÌNH THẠNH
KHAI GIẢNG MẦM NON CƠ SỞ PHAN XÍCH LONG – BÌNH THẠNH
Thứ tư, ngày 9 tháng 9 năm 2020

 

Hòa chung không khí với ngày lễ Khai giảng toàn quốc 05/09, các bạn nhỏ Trường Mầm Non Việt Mỹ VASS – Cơ sở Phan Xích Long cũng đã có một ngày chào đón năm học mới với nhiều điều thú vị.

Với VASS, mỗi bạn nhỏ là một mầm non thật trong trẻo mà đội ngũ thầy cô luôn yêu thương và quan tâm. Vì vậy, ngày lễ khai giảng của các bạn ấy cũng thật đặc biệt khi có sự tham gia của toàn thể các thầy cô và ba mẹ.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi rèn luyện thể chất, trí tuệ, sự khéo léo cùng những phần quà xinh xắn đã giúp cho buổi lễ khai giảng thêm phần sinh động và tràn ngập tiếng cười.

Đặc biệt, Trường Mầm Non Việt Mỹ VASS cũng đã có những sự chuẩn bị chu đáo cho các em học sinh trong mùa dich Covid như hiện nay. Công tác vệ sinh lớp học, chuẩn bị nước rửa tay và các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng đều được thầy cô chuẩn bị sẵn sàng để chào đón các bé.

Hi vọng rằng năm học mới của những mầm non đáng yêu tại VASS sẽ thật nhiều niềm vui, thật đáng nhớ. VASS cam kết đồng hành cùng hành trình lớn khôn của bé để ba mẹ luôn tin tưởng và tự hào mỗi ngày khi nhìn con đến trường.


Other News
HANH XUONG COMPANY
Address : Room 007, H Block, C8 street, Tay Thanh Complex - Tan Binh Industrial Park, Tay Thanh ward, Tan Phu
Phone : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
Tax number:0303654844
Website : vass.edu.vn
Design by:  Bestweb.vn