CHUYÊN ĐỀ SỨC KHỎE VÀ DINH DƯỠNG TẠI VASS
CHUYÊN ĐỀ SỨC KHỎE VÀ DINH DƯỠNG TẠI VASS
Thứ hai, ngày 9 tháng 11 năm 2020

Hiện nay, một trong những vấn đề sức khỏe cần quan tâm trên toàn cầu chính là tình trạng thừa cholesterol và mỡ nội tạng. Việt Nam nằm trong số những nước có tỷ lệ người thừa cholesterol cao, chủ yếu xuất phát từ lối sống ít vận động, đặc biệt là thói quen ăn uống cùng chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý và việc nhìn nhận tầm quan trọng của vấn đề này còn chưa đúng cách. Chính vì vậy, sáng thứ hai ngày 2/11/2020, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ đã tổ chức chuyên đề “Sức khỏe và dinh dưỡng” cho học sinh cấp Trung học do cô Phạm Thị Ngọc Hoa, Chủ tịch Câu lạc bộ Chăm Sóc Sức Khỏe cộng đồng phụ trách.
Thông qua các hoạt động: thuyết trình, xem hình ảnh, clip và các câu hỏi trắc nghiệm vấn đáp, cô Ngọc Hoa đã truyền tải đến các em học sinh những kiến thức bổ ích như: nguyên nhân thừa cholesterol, mỡ nội tạng là gì? Và sự tích tụ mỡ nội tạng gây ra các bệnh nguy hiểm như: tim mạch, huyết áp, gan…. Qua đó, các em tiếp thu kiến thức và phát biểu ý kiến sôi nổi để dành về những phần thưởng chiến thắng.
Qua buổi học, các em có vốn kiến thức về giải pháp ngăn ngừa vấn đề thừa cholesterol và nhìn nhận tầm quan trọng của vấn đề này đúng đắn hơn. Từ đó, các em tự bảo vệ sức khỏe của mình. Đồng thời, tuyên truyền kêu gọi những người xung quanh cùng biết cách chăm sóc sức khỏe vì tương lai một cộng đồng khỏe mạnh.


Other News
HANH XUONG COMPANY
Address : Room 007, H Block, C8 street, Tay Thanh Complex - Tan Binh Industrial Park, Tay Thanh ward, Tan Phu
Phone : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
Tax number:0303654844
Website : vass.edu.vn
Design by:  Bestweb.vn