THAM QUAN NHÀ MÁY ACECOOK VIỆT NAM
THAM QUAN NHÀ MÁY ACECOOK VIỆT NAM
Thứ ba, ngày 24 tháng 11 năm 2020

Nhằm giúp Học sinh biết quy trình sản xuất mì ăn liền theo công nghệ Nhật Bản, hướng dẫn các em về cách sử dụng mì trong khẩu phần ăn khoa học để cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể, chiều các ngày 3,10,12,17/11/2020, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ tổ chức cho các em Học sinh từ lớp 4 đến lớp 11 tham quan Nhà máy Acecook Việt Nam tại quận Tân Phú.
Trong không khí vui tươi và sự đón tiếp nồng nhiệt của Nhà máy, các em được chị Lê Thị Ngọc Hân, đại diện Acecook giới thiệu về lịch sử Nhà máy, các vấn đề liên quan đến sản phẩm mì ăn liền, cân bằng dinh dưỡng… Ngoài ra, các em đã rất nhanh trí liên tục nhận được những phần quà đặc biệt của chương trình trong phần Đố vui xoay quanh sự hiểu biết và các nội dung vừa được giới thiệu tại Hội trường.
Vào nội dung chính của chuyến đi, các em được tham quan dây chuyền sản xuất mì ăn liền của Nhà máy, được quan sát trực tiếp từng công đoạn đến khâu đóng gói sản phẩm, khâu nào cũng trông thật cẩn thận tỉ mỉ, hợp vệ sinh để tạo nên tất cả những sản phẩm hoàn hảo bởi dàn máy móc hiện đại từ Nhật Bản và đội ngũ Nhân viên lành nghề, tạo cho các em sự tập trung và thích thú.
Kết thúc chuyến tham quan học tập, bên cạnh những kiến thức về các sản phẩm, quà đố vui thú vị, các em còn được thưởng thức những ly mì Doremon vị phô mai thơm ngon đặc biệt và nóng hổi. Ngoài ra, Nhà máy còn gửi tặng trường những bức ảnh lưu niệm đã chụp cho đoàn tham quan và phần quà bất ngờ là “Bộ sưu tập mì các loại” để các em mang về làm quà cho gia đình.
Để cám ơn Acecook đã tạo điều kiện cho các em Học sinh được đi tham quan học tập, ThS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã gửi tặng phần quà lưu niệm cho Nhà máy và các chị hướng dẫn viên cho đoàn trường.
Quả là một chuyến tham quan thú vị và bổ ích cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng tại trường!
Một vài hình ảnh của chuyến tham quan học tập tại Nhà máy Acecook Việt Nam vừa qua:

Học sinh Trung học chụp hình lưu niệm với Giáo Viên

Học sinh Tiểu học chụp hình lưu niệm với Giáo Viên

Các em hào hứng tham gia trò chơi Đuổi hình bắt chữ

Đại diện Acecook chị Lê Thị Ngọc Hân trao quà tặng hình lưu niệm của các em học sinh

Các em được chị Lê Thị Ngọc Hân - đại diện Acecook giới thiệu về lịch sử Nhà máy, các vấn đề liên quan đến sản phẩm mì ăn liền, cân bằng dinh dưỡng,...

Học sinh Trung học cùng giáo viên tạo dáng thật ngầu

Các em còn được thưởng thức những ly mì Doremon vị phô mai thơm ngon đặc biệt và nóng hổi của Acecook

Cô Nguyễn Thanh Mai - Hiệu trưởng trường TiH, THCS, THPT Việt Mỹ

Cô Nguyễn Thanh Mai - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng quà

Kết thúc chuyến tham quan nhà máy gửi tặng trường những bức ảnh lưu niệm đã chụp cho đoàn tham quan và phần quà bất ngờ là “Bộ sưu tập mì các loại” để các em mang về làm quà cho gia đình.


Other News
HANH XUONG COMPANY
Address : Room 007, H Block, C8 street, Tay Thanh Complex - Tan Binh Industrial Park, Tay Thanh ward, Tan Phu
Phone : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
Tax number:0303654844
Website : vass.edu.vn
Design by:  Bestweb.vn