KỲ THI IELTS 09/01/2021 TẠI VASS
KỲ THI IELTS 09/01/2021 TẠI VASS
Thứ năm, ngày 14 tháng 1 năm 2021

 

Kỳ thi IELTS là một trong những kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập, làm việc và sinh sống ở các nước. Chứng chỉ IELTS được xem là tấm giấy thông hành mở ra cơ hội sự nghiệp và học tập mang tính quốc tế cho các em học sinh sinh viên, chính vì vậy, với vai trò là đối tác chính thức của IDP Education, sáng ngày 9/1/2021, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS đã tổ chức kỳ thi IELTS ba kỹ năng ( Reading, Listening, Writing) cho học sinh khối 12.

Ngay từ sáng sớm, Ban Tổ chức của IDP đã có mặt đầy đủ và bắt đầu gấp rút chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết cho các thí sinh như: tai nghe, nước, bút chì và gôm cùng với việc đảm bảo cơ sở vật chất phòng thi ở điệu kiện tốt nhất để phục vụ cho kỳ thi. Đúng 7:30 thì tất cả các khâu chuẩn bị đã hoàn tất và sẵn sàng để đón các thí sinh bước vào kỳ thi. Hơn 41 thí sinh đã có mặt đúng giờ và xếp hàng ngay ngắn để làm thủ tục vào phòng thi. Với việc tham dự kỳ thi thử IELTS cũng được IDP tổ chức tại trường vào ngày 9/12/2020 trước đó, các em đã có sự chuẩn bị tốt hơn về kiến thức, làm quen với thao tác khi vào phòng thi và làm bài thi thử. Từ đó, các em tự tin hơn, không còn quá bỡ ngỡ, lo lắng khi bước vào kỳ thi thật lần này.

Nhìn chung, kỳ thi tổ chức tại VASS thật nghiêm túc và chuyên nghiệp, mang tính chất của một kỳ thi quốc tế với các quy định nghiêm ngặt và các thủ tục bắt buộc như: kiểm tra CMND, scan dấu vân tay và chụp hình đối với từng thí sinh đảm bảo tính khách quan và công bằng.

Khi tất cả các thủ tục được hoàn tất và các thí sinh đã vào đúng chỗ ngồi thì kỳ thi chính thức bắt đầu. Sau hơn 2 giờ 30 phút làm bài nghiêm túc, các em đã hoàn tất kỹ năng Reading, Listening và Writing, kỹ năng còn lại là Speaking được diễn ra vào ngày tiếp theo tại IDP, TP. Hồ Chí Minh.

Trong buổi thi Speaking sáng ngày 10/1/2021 tại Trụ sở chính, mỗi thí sinh có một khung giờ thi khác nhau. Các em được Hội đồng thi và thầy cô dặn dò kỹ lưỡng về giấy tờ và ca thi. Vì vậy, trong suốt buổi thi, các em đến rất sớm hơn so với giờ quy định để chuẩn bị tinh thần thật tốt trước bước vào phòng thi. Theo nhận định của các em, đề rất đa dạng và hầu hết không lặp lại chủ đề. Các em đều tự tin và cố gắng trả lời bằng tất cả vốn kiến thức đã học được trong thời gian vừa qua và hy vọng đạt được điểm số mong muốn.

Một số hình ảnh của kỳ thi IELTS chính thức vừa qua tại VASS:

Công tác chuẩn bị sẵn sàng trước giờ thi IELTS

Các em học sinh có mặt đúng giờ và làm các thủ tục chuẩn bị bước vào kỳ thi

Các em được chụp hình kiểm tra thông tin

Ngồi vào vị trí nghiêm túc để nghe phổ biến nội dung trước khi thi


Other News
HANH XUONG COMPANY
Address : Room 007, H Block, C8 street, Tay Thanh Complex - Tan Binh Industrial Park, Tay Thanh ward, Tan Phu
Phone : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
Tax number:0303654844
Website : vass.edu.vn
Design by:  Bestweb.vn