TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU TẾT VÀ NGHỈ DỊCH COVID-19
TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU TẾT VÀ NGHỈ DỊCH COVID-19
Thứ ba, ngày 2 tháng 3 năm 2021

Sáng ngày 1.3.2021, hòa chung không khí học sinh toàn Thành phố Hồ Chí Minh, học sinh Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ đã trở lại trường học sau 27 ngày nghỉ Tết Nguyên đán và phòng dịch Covid-19 với  bao niềm hân hoan, phấn khởi khi được gặp lại bạn bè cùng thầy cô.

Ngay từ rất sớm, 6h30 của ngày đầu tiên các em học sinh quay lại trường học, Ban Giám hiệu cùng thầy cô và nhân viên Y tế đã  túc trực sẵn sàng tại cổng trường để đón các em, kiểm tra thân nhiệt, cho các em vệ sinh tay bằng cồn, kiểm tra việc đeo khẩu trang, Phụ huynh và Học sinh khai báo y tế và nhắc các em giữ khoảng cách theo quy định. Trên các lớp học còn được trang bị hộp khẩu trang dự phòng cho trường hợp học sinh quên khẩu trang, bị hỏng, bị bẩn… thì sẽ được cung cấp để thay thế, các dãy lầu cũng được chuẩn bị sẵn những bình cồn sát khuẩn. Bên cạnh đó, các em cũng dễ dàng nhìn thấy các nội dung hướng dẫn cụ thể và kỹ lưỡng về  phòng chống dịch Covid-19 trên Bảng thông tin của trường để có thêm kiến thức phòng chống dịch bệnh nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Đặc biệt. với sự chủ động, tích cực và tận tình trong công tác giảng dạy  của đội ngũ Giáo viên VASS, các thầy cô chủ nhiệm đã nhanh chóng triển khai kế hoạch học tập cụ thể theo khung phân phối chương trình của Bộ GD –ĐT cho các em kịp thời nắm bắt để tiếp tục ra sức phấn đấu học tập nhằm đạt kết quả tốt trong Học kỳ II của năm học này. Hơn nữa Nhà trường luôn tuân thủ theo khuyến cáo của Bộ Y tế - 5K (Khẩu trang – Khử thuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo Y tế) và các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày đầu tiên các em học sinh trở lại trường:

 


Other News
HANH XUONG COMPANY
Address : Room 007, H Block, C8 street, Tay Thanh Complex - Tan Binh Industrial Park, Tay Thanh ward, Tan Phu
Phone : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
Tax number:0303654844
Website : vass.edu.vn
Design by:  Bestweb.vn