Kindergarten
MÙA HÈ TRẢI NGHIỆM MUÔN MÀU, TỎA SÁNG CÙNG NHAU KHÓA HỌC HÈ DÀNH CHO CÁC BÉ MẦM NON
Mùa hè là thời gian để bé có thể vừa học vừa chơi, khôn lớn hơn mỗi ngày qua những trải nghiệm. VASS cũng không bỏ lỡ không khí đang vào hạ mà lên ngay kế hoạch để chào đón Summer Camp 2021 cho các bạn nhỏ với khóa học “Mùa Hè Trải Nghiệm Muôn Màu – Tỏa sáng cùng nhau”.
LỄ GIÁNG SINH 2020 TẠI MẦM NON VASS - CƠ SỞ NGUYỄN VĂN TRỖI
Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa Giáng sinh, Noel hay Christmas. Đó là một ngày hội lớn của văn hóa phương Tây nhưng kể từ khi du nhập sang Việt Nam, lễ Giáng Sinh cũng đã trở thành một ngày lễ được nhiều người quan tâm, là một dịp sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Đây không chỉ là một ngày có ý nghĩa trọng đại với những người theo đạo Công giáo mà còn là ngày lễ của gia đình, là dịp đặc biệt để mọi người có thể quây quần bên nhau và trao tặng nhau những món quà đầy thân thương.
MẦM NON VIỆT MỸ VASS TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Trong ngày lễ 20/11 vừa qua, trong không khí trang trọng và ấm cúng, Trường Mầm non Việt Mỹ VASS – NVT đã tổ chức buổi lễ tri ân các thầy cô nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.
TIẾT HỌC PRACTICAL LIFE CHỦ ĐỀ "PICK UP THINGS WITH CHOPSTICKS" CỦA CÁC BÉ MẦM NON VASS
Học tiếng Anh với người bản xứ là một trong những hoạt động giảng dạy thường xuyên và nổi bật tại VASS. Ở lứa tuổi mầm non, việc sớm tiếp xúc và luyện tập tiếng Anh với giáo viên nước ngoài giúp cho các bé hình thành nên những phản xạ ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.
LỄ HỘI HALLOWEEN 2020 CỦA CÁC BÉ MẦM NON VIỆT MỸ
Các bé trường Mầm Non Việt Mỹ đã có ngày Lễ hội Halloween tưng bừng với trang phục hóa trang thật ấn tượng và đáng yêu. Các con được tìm hiểu về Lễ hội Halloween, học từ vựng Tiếng Anh và đố vui theo chủ đề Halloween, được hướng dẫn làm những sản phẩm dễ thương tượng trưng cho ngày Halloween như trang trí bí ngô, mặt nạ Halloween, cắt dán các chú dơi, làm kẹo mút hình nhện.
KHAI GIẢNG MẦM NON CƠ SỞ PHAN XÍCH LONG – BÌNH THẠNH
Hòa chung không khí với ngày lễ Khai giảng toàn quốc 05/09, các bạn nhỏ Trường Mầm Non Việt Mỹ VASS – Cơ sở Phan Xích Long cũng đã có một ngày chào đón năm học mới với nhiều điều thú vị. Với VASS, mỗi bạn nhỏ là một mầm non thật trong trẻo mà đội ngũ thầy cô luôn yêu thương và quan tâm. Vì vậy, ngày lễ khai giảng của các bạn ấy cũng thật đặc biệt khi có sự tham gia của toàn thể các thầy cô và ba mẹ.

Page12345

Other News
HANH XUONG COMPANY
Address : Room 007, H Block, C8 street, Tay Thanh Complex - Tan Binh Industrial Park, Tay Thanh ward, Tan Phu
Phone : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
Tax number:0303654844
Website : vass.edu.vn
Design by:  Bestweb.vn