Trường Tiểu Học Song Ngữ Việt Mỹ VASS, 20 Năm Đào Tạo Song Ngữ Cambridge Toàn Diện
Vass_Cover Fanpage_CH 2.jpg

1 HỌC PHÍ 3 CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình song ngữ cambridge

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ CAMBRIDGE

Chương trình chuẩn tiếng việt

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN TIẾNG VIỆT

Chương trình kỹ năng sống

CHƯƠNG TRÌNH

KỸ NĂNG SỐNG

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

Phương pháp giáo dục cấp tiểu học

Chương trình cấp Tiểu học tại VASS đào tạo 2 chương trình giáo dục song song, với phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, hướng đến việc phát triển kiến thức toàn diện và mang đến cho các em:

• Niềm hứng thú khi học các môn học bằng tiếng Anh, và học tiếng Anh thông qua các môn học khác.

• Những môn học phổ thông như Toán, Khoa học, Họa, Nhạc, Kịch nghệ, Mỹ thuật được dạy bằng tiếng Anh giúp các em sẽ nhanh chóng phát triển toàn diện kỹ năng Anh ngữ lẫn kiến thức khoa học xã hội.

• Phát triển tâm lý ứng xử trong xã hội, dạy cho học sinh biết cách suy nghĩ và tư duy độc lập.

• Cách trang trí trường lớp ở VASS luôn tạo điều kiện cho học sinh luyện tập và phát triển ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

• Giáo viên Việt Nam của VASS tốt nghiệp sư phạm tiểu học, có kỹ năng sư phạm vững vàng và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm với nghề, yêu trẻ. Giáo viên vừa là người thầy, vừa là người bạn để học sinh tâm sự , chia sẻ.

• Giáo viên nước ngoài của VASS được tuyển chọn theo quy trình bảo đảm chất lượng và kỹ năng sư phạm, là những giáo viên được cấp giấy phép giảng dạy tại Việt Nam.

Phương pháp giáo dục cấp tiểu học

​THÀNH TÍCH

HỌC BỔNG

Trần Anh Khoa

Đạt 2 suất học bổng trị giá gần 5 tỷ đồng cho hai Trường Đại học tốt nhất của bang New York, Hoa Kỳ

( Marymount Manhattan,

Adelphi University)

359444490_770748265053025_1743318190591743889_n.jpg

Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh

- Middlesex University London

4 năm - £36,240.

-RMIT University - 3 năm - AUD 26,208 - University of Technology Sydney

3 năm - AUD 25,120

Nguyễn Trọng Nhân

Học bổng danh giá cho 3 năm học tại Hoa Kỳ - Hai Học viện nghệ thuật nổi tiếng là Idyllwild

vass-3-1499245818.png

Lý Gia Hân

Đã đạt học bổng 40.000 bảng Anh với IELTS 7.0 tại trường Chase Grammar School, Anh Quốc cho 4 năm học

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

BẰNG CẤP QUỐC TẾ

Bằng ICAS (The International Competitions and Assessments for Schools)

-  ICAS là văn bằng của Đại học New South Wales, Australia, dành cho học sinh Tiểu học.

-  Văn bằng ICAS được hơn 6400 trường học tại các nước chấp nhận để vào học bậc Trung học.

-  Hàng năm có hơn 1 triệu học sinh của 20 quốc gia tham dự kỳ thi để nhận văn bằng này.

-   Các môn đào tạo của chương trình ICAS:

• Tiếng Anh.

• Toán học.

• Khoa học.

• Kỹ năng Vi tính

Mọi thông tin chi tiết có thể tham khảo tại website www.eaa.unsw.edu.au.

Đánh giá trình độ Tiếng Anh của Đại học Cambridge:

Sau khi kết thúc một lớp học, học sinh được tham gia các kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh của Đại học Cambridge theo từng chương trình học:

- Lớp 1: Starters

- Lớp 2: Movers

- Lớp 3: Flyers

- Lớp 4: Ket

- Lớp 5: Pet

Đại học Cambridge là đại học hàng đầu trên thế giới đã xây dựng chương trình đánh giá trình độ tiếng Anh theo đúng tiêu chí xác định 6 bậc do Hiệp hội các tổ chức khảo thí ngoại ngữ châu Âu đã ban hành (CEF – Council of Europe Framework).