CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

SONG NGỮ QUỐC TẾ CAMBRIDGE IGCSE

Đào tạo chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge. Đội ngũ Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy, kết hợp cùng Giáo viên Nước ngoài vững nghiệp vụ, chuyên môn sâu, đảm bảo học sinh thành thạo Anh văn giao tiếp và Anh văn học thuật, khi tốt nghiệp sẽ nhận cùng lúc bằng cấp của Bộ Giáo Dục Đào tạo và Bằng IGCSE (International General Certificate of Secondary Education), Bằng GCE A/AS Level (Liên Hiệp Anh).
CHUYÊN ANH CHUẨN ĐẠI HỌC CAMBRIDGE

Học sinh học chương trình tiếng Việt của Bộ Giáo dục và Đào tạo và bồi dưỡng chuyên sâu tiếng Anh. Cụ thể: Bậc Trung học: 8 tiết/tuần trong đó có 4 tiết tiếng Anh, 2 tiết Toán và 2 tiết Khoa học hoàn toàn học bằng tiếng Anh với 100% Giáo Viên Nước Ngoài.

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ QUỐC TẾ CAMBRIDGE IGCSE 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Anh Văn - ESL

Toàn bộ học phần được giảng dạy bằng tiếng Anh. Các em sẽ được tham gia học khóa tiếng Anh dự bị chuyên sâu đến khi các em có đủ trình độ để bắt đầu.

Công Nghệ Thông Tin

Giúp học sinh hiểu rõ những ứng dụng Công nghệ thông tin, đồng thời cung cấp những kiến thức công nghệ thông tin tối cần thiết cho cuộc sống

Toán Học

Phát triển kỹ năng toán học giúp các em đủ khả năng lĩnh hội được tiêu chuẩn Toán học quốc tế, để tham dự kỳ thi IGCSE và GCE ‘A’ Level.

Âm Nhạc

Phát triển năng khiếu Âm Nhạc được đào tạo theo hình thức môn học tự chọn, dành cho những học sinh thật sự đam mê và muốn gắn bó.

Vật Lý- Hóa Học

Học sinh sẽ được tiếp cận với chương trình giáo dục về Khoa học phong phú và cân đối, tương thích với chương trình giảng dạy của Hoa Kỳ và Anh quốc.

Hoạt Động Ngoại Khóa

Giúp học sinh phát triển năng khiếu, khơi gợi niềm say mê khám phá, sáng tạo, rèn luyện thể chất qua Câu lạc bộ Khoa học, Văn - Thể - Mỹ, Ẩm thực.

Địa Lý

Kích thích sự hứng thú và quan tâm của học sinh đối với mối quan hệ tương tác giữa môi trường tự nhiên và con người.

Diễn Thuyết - Kịch Nói

Giúp học sinh phát triển năng khiếu, khả năng diễn thuyết trước đám đông. Nâng cao khả năng cảm thụ và cảm nhận nghệ thuật của ngôn ngữ.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ANH CHUẨN ĐẠI HỌC CAMBRIDGE 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Đối Tượng Học Sinh

Dành cho các em học sinh học lực Trung bình trở lên, xếp loại hạnh kiểm từ Khá, mong muốn đậu vào các trường ĐH hàng đầu tại Việt Nam, trình độ tiếng Anh nền tảng cho công việc hoặc giao tiếp hàng ngày, muốn được trui rèn các đức tính Trí, Tín, Thể, Mỹ ở môi trường Quốc tế, chi phí hợp lý.

Chương Trình Đào Tạo

Chương trình đào tạo chủ yếu là chương trình tiếng Việt của Bộ Giáo dục và Đào tạo, và có tăng cường tiếng Anh. Cụ thể: Bậc Trung học: 8 tiết / tuần trong đó có 4 tiết tiếng Anh, 2 tiết Toán và 2 tiết Khoa học hoàn toàn học bằng tiếng Anh với 100% Giáo Viên Nước Ngoài.

Chứng Chỉ Tiếng Anh Sau Mỗi Cấp Lớp

Bậc Trung học Cơ sở: đạt đươc chứng chỉ PET

Bậc Trung học Phổ thông: đạt IELTS 6.0

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS, THPT VIỆT MỸ

PHÒNG THÍ NGHIỆM

PHÒNG VI TÍNH

TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS, THPT VIỆT MỸ

Địa chỉ 242 Cộng Hòa, Phường 12, Quận. Tân Bình.

Với diện tích gần 5200m2, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi và các phòng học, phòng chức năng, bộ môn được thiết kế theo chuẩn Quốc tế và theo từng Bậc học lớp 1-5, lớp 6-12. Khu nội trú tiêu chuẩn 3 sao dành cho các em học sinh ở xa. Phòng ốc khang trang, an toàn với bảo vệ, bảo mẫu, giám thị có trách nhiệm, đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, truyền hình cáp,….khu vực nhà ăn riêng biệt. Khu phức hợp thể thao: hồ bơi, sân bóng đá, bóng chuyền, tenis...Có xe đưa đón tại nhà theo các lộ trình.

THƯ VIỆN

PHÒNG ÂM NHẠC

BẰNG CẤP QUỐC TẾ

I. Bậc Tiểu học - Bằng ICAS (The International Competitions and Assessments for Schools)

- ICAS là văn bằng của Đại học New South Wales, Australia, dành cho học sinh Tiểu học.

- Văn bằng ICAS được hơn 6400 trường học tại các nước chấp nhận để vào học bậc Trung học.

- Hàng năm có hơn 1 triệu học sinh của 20 quốc gia tham dự kỳ thi để nhận văn bằng này.

- Các môn đào tạo của chương trình ICAS:

 • Tiếng Anh.
 • Toán học.
 • Khoa học.
 • Kỹ năng Vi tính

Mọi thông tin chi tiết có thể tham khảo tại website www.eaa.unsw.edu.au.

II. Đánh giá trình độ Tiếng Anh của Đại học Cambridge:

Sau khi kết thúc một lớp học, học sinh được tham gia các kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh của Đại học Cambridge theo từng chương trình học:

- Lớp 1: Starters

- Lớp 2: Movers

- Lớp 3: Flyers

- Lớp 4: Ket

- Lớp 5: Pet

Đại học Cambridge là đại học hàng đầu trên thế giới đã xây dựng chương trình đánh giá trình độ tiếng Anh theo đúng tiêu chí xác định 6 bậc do Hiệp hội các tổ chức khảo thí ngoại ngữ châu Âu đã ban hành (CEF – Council of Europe Framework).I. Bậc THCS - THPT:
Học xong Bậc Trung học, học sinh VASS sẽ được cấp bằng:
- Bằng IGCSE (International General Certificate of Secondary Education).
- Bằng GCE A/AS Level.

Đây là văn bằng của Đại học Cambridge, Anh Quốc, dành cho học sinh THCS và THPT.
- Chương trình đào tạo của văn bằng IGCSE và A/AS Level:

 • Tiếng Anh học thuật (Academic English)
 • Toán học.
 • Khoa học.
 • ICT.
 • Địa lý.
 • Âm nhạc.
 • Ngoại ngữ 2.

- Văn bằng IGCSE và A/AS Level được công nhận trên 140 quốc gia và được hầu hết các trường đại học trên toàn thế giới chấp nhận.

II. Đánh giá trình độ Tiếng Anh của Đại học Cambridge IGCSE:
Kết thúc mỗi lớp, học sinh được tham gia các kỳ thi đánh giá trình độ Tiếng Anh của Đại học Cambridge theo từng chương trình học:

THÀNH TÍCH HỌC TẬP VƯỢT TRỘI CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC VIỆT MỸ VASS

Tiếp nối truyền thống dạy và học tốt trong 11 năm qua, VASS đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh cực kỳ xuất sắc, thi đỗ vào những trường Đại học nổi tiếng tại Việt Nam và Quốc tế bằng việc chinh phục học bổng hoặc tự túc. Thành tích ấn tượng của nhiều học sinh VASS là câu chuyện thành công của Ban Giám Hiệu Nhà Trường và Quý Phụ huynh trong nhiều năm qua.

Đặc biệt, 100% học sinh lớp 12 thi đỗ tốt nghiệp với số điểm khá cao, đặc biệt điểm trung bình môn tiếng Anh 7.05, cao gấp 3 phổ điểm, một học sinh có điểm tiếng Anh 9.25". Càng vui hơn nữa khi 100% học sinh lớp 12 Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS đã xuất sắc đậu vào các Trường ĐH danh tiếng tại Việt Nam & Quốc tế và hiện có rất nhiều cựu học sinh Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS đang du học tại nhiều Quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, NewZealand, Singapore,... và các Trường Đại học hàng đầu Việt Nam như Đại học Sư Phạm Tp. HCM, Đại học Bách Khoa Tp. HCM, Đại học Ngân Hàng Tp. HCM, Đại học RMIT, Đại học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn Tp. HCM, Đại học Hoa Sen...QUÝ THẦY CÔ, QUÝ PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH CÙNG NHAU CHỌN NGÀNH PHÙ HỢP VỚI NĂNG LỰC VÀ ĐIỂM XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG 1.
Kết quả xuất sắc 100% đậu Đại học là thành quả xứng đáng sau nhiều ngày thức trắng đêm của Quý Thầy Cô cùng với Quý Phụ huynh, các em học sinh để tư vấn chọn ngành phù hợp với điểm xét tuyển NV1, hồi hộp mong chờ từng giờ cập nhật kết quả của các Trường đúng nghĩa với câu nói 'Xét tuyển ĐH như chơi chứng khoán'.
Thạc sỹ Nguyễn Thanh Mai, Hiệu Trưởng Trường THCS-THPT Việt Mỹ VASS, thành viên Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS cho biết:
Thạc Sỹ Nguyễn Thanh Mai chụp hình lưu niệm cùng Bà Trương Mỹ Hoa là nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

Thạc Sỹ Nguyễn Thanh Mai chụp hình lưu niệm cùng Bà Trương Mỹ Hoa là nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

“Tôi rất hãnh diện và tự hào về sự tâm huyết của đội ngũ giáo viên, sự cố gắng học tập không ngừng của các em học sinh để cùng nhau vượt qua kỳ thi ĐH 2015. Đây có thể nói là kỳ thi có mức độ cạnh tranh khóc liệt nhất trong nhiều năm qua. Tôi tin rằng với bản lĩnh, kỹ năng sống, kỹ năng tự học và trình độ Anh ngữ vượt trội của các em đã được tôi luyện nhiều năm tại Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS, các em sẽ tiếp tục gặt hái những thành công ở cấp bậc cao hơn, chinh phục Học bổng tại các Trường ĐH Việt Nam và danh tiếng của Mỹ, Úc, Canada như các cựu học sinh VASS đã làm được".


NHIỀU HỌC SINH THÀNH CÔNG Ở BẬC ĐẠI HỌC TẠI VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ, DÀNH ĐƯỢC NHIỀU HỌC BỔNG KHI DU HỌC TẠI MỸ, ÚC, CANADA,...

Trong 11 năm qua, VASS đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh cực kỳ xuất sắc, thi đỗ vào những trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam và Quốc tế bằng việc chinh phục học bổng.
Năm 2015, VASS có 02 học sinh xuất sắc đạt Học bổng bán phần của 2 Đại học Quốc tế danh tiếng ĐH RMIT và ĐH Việt Đức VGU.
 • Em Bùi Thành Đạt, dành học bổng bán phần trị giá gần 350 triệu (vnđ) Hệ cử nhân Công nghệ thông tin – Đại học Quốc tế RMIT.
 • Thành Đạt có số điểm khá cao ở 2 tổ hợp môn: Toán, Lý, Hóa (24,25 điểm) và Toán, Văn, tiếng Anh (23,5 điểm); riêng môn tiếng Anh, học sinh này đạt 9,25 điểm.
 • Đạt được IEITS là 8.0/9.0 khi học lớp 12.(Thông báo trúng tuyển và học bổng của 02 học sinh Thành Đạt và Thành Nhân tại đây)
 • Em Nguyễn Thành Nhân, Sinh ngày 07/01/ 1997, đã thi đậu vào Trường ĐH Việt Đức VGU - Ngành Quản Trị Kinh Doanh với số điểm khá cao 26 điểm.
 • Nằm trong danh sách những học sinh xuất sắc nhất, Nguyễn Thành Nhân – từng đạt IELTS 7.0/9.0 điểm – nổi bật khi giành được học bổng 50% năm học đầu tiền của ĐH Việt Đức VGU.


 • Em Nguyễn Trần Thảo Nguyên, sinh năm 1996, đang du học ngành Bachelor of Arts The University of Western Australia, Thảo Nguyễn đã xuất sắc giành học bổng trị giá $10,000mỗi năm từ Quỹ Học Bổng UWA Fogarty. • Em Nguyễn Phước Lạc, sinh năm 1996, hiện đang du học và sinh sống tại Mỹ. Phước Lạc Vừa tốt nghiệp xong bậc Trung học tại trường Athens Academy và sẽ sẽ theo học tại The University of North Georgia. Thành tích xuất sắc: nhận được 2 học bổng khi học tại Athens Academy:
 • Cornell College: Enrichment Award 10,000USD mỗi năm
 • Drury University: Merit Award 1,500 USD mỗi năm • Em TRẦN NGỌC DUY (Cristiano Trần), sinh năm 1997, hiện đang học tại trường Erie First Christian Academy, Hoa Kỳ. Thành tích xuất sắc: Ngọc Duy nhận được học bổng trị giá $7,000 tại Trường Erie First Christian. • Em Nguyễn Thị Khuê. hiện đang sinh sống tại Philadelphia, emvừa tốt nghiệp Central High school (Philadelphia, PA, US), tương lai sẽ theo học tại Temple Univeristy, chuyên ngành Biochemistry, Khuê đã dành Học bổng "Philadelphia City Scholarship"
 • Em Lê Thị Mai Hương, sinh năm 1995, đang du học tại University of Technology Sydney (UTS), Bachelor of Communication chuyên ngành Public Relations năm 2. Mai Hương là một trong 5 sinh viên xuất sắc nhất của Khoa và dành học bổng chuyển tiếp sang Anh Quốc trị giá $1,000 cộng với tiền bảo hiểm. • Em Phạm Alec, sinh năm 1999, hiện đang học tại Trường Malmö Borgarskola và sinh sống tại Malmö - Thụy Điển. Thành tích học tập: đạt cấp C1 Châu Âu khi đang học lớp 9. Alec du học tại Thụy Điển theo Chương trình Tú Tài Quốc Tế IB - Dành cho học sinh từ 16 đến 18 tuổi đã hoàn tất lớp 10 hoặc lớp 11 hoặc đã thi đỗ các kỳ thi GCSE. • Em Nguyễn Ngọc Việt Nữ, khi đang học lớp 10 - Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS đã đạt 8.5.9/0 kỳ thi IELTS tháng 04/2012, đây là số điểm IELTS cao nhất của một học sinh Việt Nam tính đến thời điểm này. (Thần đồng Đỗ Nhật Nam đạt IELTS 8.0 khi học lớp 7).
 • Việt Nữ từng theo học tại khoa Pháp Văn Trường Đại học Sư Phạm Tp. HCM. Giải thích lí do chọn học tiếng Pháp ở bậc Đại học mà không tiếp tục học Anh văn, Việt Nữ cho biết:"Em thích học ngoại ngữ và làm giáo viên, em cũng muốn được mở mang thêm kiến thức khi học một ngôn ngữ mới nên quyết định chọn tiếng Pháp tại bậc Đại học". Việt Nữ đã đạt giải Nhì cuộc thi viết luận văn bằng tiếng Pháp do Viện Pháp Việt Nam và Thư viện Khoa học Tổng hợp Tp. HCM tổ chức 2015.
 • Ngoài ra, Việt Nữ đã hoàn tất chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ CELTA của Đại học Cambridge và đang là giáo viên giảng dạy tiếng Anh cho các đàn em Trường THCS-THPT Việt Mỹ VASS để giúp các em thi tốt kỳ thi FCE (First Certificate in English (FCE), là văn bằng chứng chỉ trình độ trên trung cấp. Nó chứng tỏ bạn có thể sử dụng tiếng Anh nói và viết hàng ngày trong công việc hoặc học tập)
 • Hiện nay, Việt Nữ đang theo học Paralegal Education tại trường Humber College Institute Of Technology & Advanced Learning, Toronto, Canada.
NĂM 2005-2016, 100% HỌC SINH HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ THI ĐẬU ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM, QUỐC TẾ VÀ DU HỌC TẠI CÁC QUỐC GIA MỸ, ANH, ÚC, CANADA, SINGAPORE,...


Với tiêu chí “Chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1”, Hệ thống trường Việt Mỹ VASS cam kết đào tạo một thế hệ học sinh tự tin, năng động, sáng tạo; chú trọng rèn luyện nhân cách và phát huy những tiềm năng của từng học sinh để các em được hoàn thiện về mặt đức dục, trí dục và thể dục, khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp như tiếng Việt, thành thạo anh văn học thuật để tiếp tục theo học các bậc học cao hơn.
11 năm qua, 100% học sinh VASS thi đậu Đại học, Cao Đẳng Việt Nam, Quốc tế, du học và chinh phục học bổng tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore là minh chứng thực tế nhất cho những cố gắng không ngừng của đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm từ các Trường chuyên Trần Đại Nghĩa, Lê Quý Đôn,...và đội ngũ giáo viên nước nước ngoài nhiều năm giảng dạy chương trình Song ngữ Quốc tế Cambridge IGCSE tại nhiều Quốc gia Châu Á và Châu Âu.


© 2017 Hệ Thống Trường Việt Mỹ VASS

Please publish modules in offcanvas position.