CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ QUỐC TẾ

Đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge, đảm bảo học sinh thành thạo Anh văn giao tiếp và Anh văn học thuật, khi tốt nghiệp sẽ nhận cùng lúc 2 bằng cấp của Bộ Giáo Dục Đào tạo và Liên Hiệp Anh.

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ QUỐC TẾ CAMBRIDGE IGCSE VÀ KỸ NĂNG SỐNG CHO TEEN

  • Mục tiêu:

- Đảm bảo học sinh thành thạo  Anh văn giao tiếp và Anh văn học thuật

- Khi tốt nghiệp sẽ nhận cùng lúc 2 bằng tốt nghiệp cấp (2-3)  của Bộ Giáo Dục Đào tạo và bằng Trung học Quốc tế IGCSE - Cambridge, Vương Quốc Anh.

- Ngoà ra, 100% học sinh Trung học đảm bảo đầu ra IELTS từ 6.0

1. Chương trình Tiếng Việt :  Các môn học theo Chương trình Bộ Giáo dục – Đào tạo.

2. Chương trình Tiếng Anh :

  • ESL (Anh văn học thuật)
  • Toán học
  • Vật Lý/ Hóa Học
  • Địa lý
  • Công nghệ thông tin
  • Nhật ngữ học
  • Diễn thuyết và Kịch nói / Âm nhạc.

ANH VĂN: Toàn bộ học phần tại VASS được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đối với những học sinh chưa đạt yêu cầu môn tiếng Anh, các em sẽ được tham gia học khóa tiếng Anh dự bị chuyên sâu đến khi các em có đủ trình độ để bắt đầu học chương trình.

TOÁN HỌC: Phát triển kỹ năng toán học  giúp các em đủ khả năng lĩnh hội được tiêu chuẩn Toán học quốc tế. Ngoài ra, vào cuối bậc THCS, THPT, các em sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết để tham dự kỳ thi IGCSE và GCE ‘A’ Level.

KHOA HỌC/VẬT LÝ / HÓA HỌC: Trong quy phạm khoa học và mục tiêu của chương trình, Bộ Môn Khoa Học của trường, học sinh sẽ được tiếp cận với chương trình giáo dục về Khoa học phong phú và cân đối, tương thích với chương trình giảng dạy của Hoa Kỳ và Anh quốc.

ĐỊA LÝ: kích thích sự hứng thú và quan tâm của học sinh đối với mối quan hệ tương tác giữa môi trường tự nhiên và con người.

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN: Giúp học sinh nắm bắt và hiểu cách thức Công nghệ thông tin được ứng dụng trong đời sống, ứng dụng công nghệ để nâng cao đời sống con người và cung cấp những kiến thức công nghệ thông tin tối cần thiết cho một công dân của thời đại mới.

ÂM NHẠC: các em luôn được tạo điều kiện phát triển năng khiếu Âm Nhạc được đào tạo theo hình thức môn học tự chọn, dành cho những học sinh thật sự đam mê và muốn gắn bó với nó.

3. KỸ NĂNG SỐNG & HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ: Giúp học sinh phát triển năng khiếu, khơi gợi niềm say mê khám phá, sáng tạo, rèn luyện thể chất qua Câu lạc bộ Khoa học, Văn - Thể - Mỹ, Ẩm thực, Tin học; tham quan dã ngoại; giáo dục môi trường và lòng nhân ái.

 CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ANH - ĐH CAMBRIDGE VÀ KỸ NĂNG SỐNG CHO TEEN

a. Đối tượng học sinh: Dành cho các em học sinh:

- Mong muốn có khả năng đậu vào các trường ĐH hàng đầu tại Việt Nam

- Có trình độ tiếng Anh nền tảng cho công việc hoặc giao tiếp hàng ngày

- Muốn được trui rèn các đức tính Trí, Tín, Thể, Mỹ ở môi trường Quốc tế, chi phí hợp lý

b. Chương trình đào tạo: Là chương trình trong đó chủ yếu là chương trình tiếng Việt của Bộ Giáo dục và Đào tạo, và  tăng cường tiếng Anh chuẩn ĐH Cambridge. Cụ thể:

- Bậc Trung học: 8 tiết / tuần trong đó có 4 tiết tiếng Anh, 2 tiết Toán và 2 tiết Khoa học.

c. Chứng chỉ tiếng Anh sau mỗi cấp lớp:

- Bậc Trung học Cơ sở: đạt đươc chứng chỉ PET

- Bậc Trung học Phổ thông: đạt IELTS từ 6.0

Em Nguyễn Ngọc Việt Nữ đạt điểm IELTS kỷ lục trong độ tuổi học sinh phổ thông: 8.5 (khi em học lớp 11), điểm Speaking đạt tối đa 9.0

Em Nguyễn Thành Đạt có điểm IELTS 8.0 khi học lớp 12, trong đó điểm Reading được tối đa 9.0

3. KỸ NĂNG SỐNG & HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ: Giúp học sinh phát triển năng khiếu, khơi gợi niềm say mê khám phá, sáng tạo, rèn luyện thể chất qua Câu lạc bộ Khoa học, Văn - Thể - Mỹ, Ẩm thực, Tin học; tham quan dã ngoại; giáo dục môi trường và lòng nhân ái.

Song ca "Đêm yên lặng" do Vĩnh Hằng, Bảo Uyên - lớp 12 biểu diễn

Bài hát "Mistletoe"  do Thiên Kim, Mỹ Trân - Lớp 11 trình bày

Em Thảo Nguyên trình bày bài hát "Hello"

Tại sao chọn VASS   Cơ sở vật chất
 
Lộ trình đào tạo   Học phí 2015 - 2016
 
Mùa hè Song Ngữ & Kỹ năng sống 
 
© 2017 Hệ Thống Trường Việt Mỹ VASS

Please publish modules in offcanvas position.