Nội Trú (Trung Học)

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Bên cạnh việc dạy và học tại trường theo tiểu chuẩn quốc tế, VASS còn có khu vực nội trú tiêu chuẩn cao dành cho các em học sinh ở xa hoặc các phụ huynh có yêu cầu.

Được dành cho các học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học Phổ thông, khu vực nội trú của VASS cách trường tiểu học 3 phút đi bộ, có xe đưa rước dành cho học sinh Trung học, giúp các em thuận tiện và an toàn trong việc đi học và vui chơi,.

Khu nội trú VASS nằm trong khuôn viên nhà trường, được phân chia thành hai khu vực riêng cho nam và nữ, được xây dựng theo tiêu chuẩn nước ngoài.

Được dành cho các học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học Phổ thông, có xe đưa rước dành cho học sinh Trung học, giúp các em thuận tiện và an toàn trong việc đi vui chơi và dã ngoại,.

-  Phòng ốc khang trang, an toàn.

-  Đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, truyền hình cáp, ….

-  Khu vực nhà ăn riêng biệt.

Với tiêu chí “Là nơi thay thế mẹ hiền”, các em ở đây được chăm sóc bằng tình thương và trách nhiệm của các thầy cô. Bảo mẫu  và các thầy cô giám thị, giáo viên chủ nhiệm có nhiều kinh nghiệm và hiểu rõ tâm lý từng lứa tuổi.

Khu nội trú có chương trình hoạt động cụ thể, đảm bảo cho các em sinh hoạt nề nếp, vừa được học tập, vừa được vui chơi.

-  Các buổi tối trong ngày đều có giáo viên ôn bài và phụ đạo cả chương trình tiếng Việt và tiếng Anh cho các em.

-  Tổ chức các chương trình thể dục thể thao (võ vovinam, đá cầu,…) vào cuối mỗi ngày.

- Cuối tuần, các em được đi vui chơi,dã ngoại:

• Xem phim.

• Đá bóng.
  • Nhà sách.
  • Thăm làng SOS.

- Vào mỗi cuối học kỳ, các học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường và được đi dã ngoại đến nhà bạn bè lẫn nhau.

Bệnh viện Hoàn Mỹ là nơi chăm sóc sức khỏe khám chữa bệnh cho các em khi bị bệnh.

Khu nội trú của VASS như là một gia đình lớn các em sống với bạn bè cùng trang lứa. Quý phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi cho con mình sống hòa đồng với bạn bè,với các thầy cô bảo mẫu, giám thị nhiều kinh nghiệm như một gia đình nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Học sinh nội trú đi Thiên đường Đảo ngọc Phú Quốc.

Học sinh nội trú đi dã ngoại tại Tây Nguyên - Đăk Lăk

Học sinh tham quan Khu nghỉ dưỡng Villa H20 tại xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn.

Tham quan trải nghiệm tại Vịnh Hạ Long phương Nam