Trường Trung Học Cơ sở & THPT Việt Mỹ VASS 20 Năm Đào Tạo Song Ngữ Cambridge Toàn Diện
Vass_Cover Fanpage_CH 2_edited_edited.jp

1 HỌC PHÍ 3 CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình song ngữ Cambridge

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ CAMBRIDGE

Chương trình chuẩn tiếng việt

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN TIẾNG VIỆT

Chương trình kỹ năng sống

CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG SỐNG

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

phương pháp giáo dục cho bậc trung học

Đối với bậc Trung học, VASS áp dụng phương pháp giảng dạy tích hợp, giảm lý thuyết, tăng thực hành, ứng dụng lý thuyết vào thực tế cuộc sống. Học sinh tích cực chủ động học tập theo nhóm trong việc nghiên cứu, tìm tòi kiến thức mới…

Chương trình Tiếng Việt được thiết kế với phương pháp tích hợp giúp học sinh dễ học, dễ nhớ và nắm vững nội dung do các giáo viên chuyên ngành sư phạm đảm trách.

Hơn nữa, VASS là nơi đầu tiên thực hiện chương trình đào tạo ESL – tiếng Anh được xem là ngôn ngữ thứ hai của Liên Hiệp Anh do 100% giáo viên nước ngoài chuyên ngành sư phạm giảng dạy.

Tất cả các môn học: Anh Văn, Toán, Khoa học, Tập đọc, Từ vựng, Nghe nói, Ngữ văn, Luyện thi Cambridge, Ngữ pháp, Kỹ năng giao tiếp và nắm bắt thông tin, Kịch nghệ, Âm nhạc,..là nền tảng giúp cho học sinh được phát triển toàn diện trong tương lai.

Tốt nghiệp trao giải cho học sinh trung học trường việt mỹ vass
môi trường học tập chuẩn quốc tế

Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Học sinh được chăm sóc giáo dục toàn diện, phát huy năng khiếu và được hướng nghiệp để chuẩn bị chu đáo cho định hướng nghề nghiệp sau này.

Chương trình đào tạo của VASS đảm bảo học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức để thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông và các trường Đại học, bên cạnh đó, đảm bảo đầy đủ năng lực và trình độ Anh ngữ để các em có thể học tại các trường Đại học Quốc tế trong và ngoài nước.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

THAM QUAN DÃ NGOẠI

-  Địa điểm: Các danh lam thắng cảnh, địa điểm lịch sử nổi tiếng của Việt Nam

• Chùa Cầu.

• Vườn Quốc Gia Cát Tiên

• Vịnh Hạ Long Phương Nam

• Đảo Phú Quốc

-  Mục đích:

• Mở rộng kiến thức địa lý, lịch sử cho các em học sinh thông qua chuyến tham quan.

• Giúp các em được trải nghiệm cuộc sống tự lập, cuộc sống tập thể.

• Luyện tập cho các em biết nghĩ, biết sống cho bạn bè, cho cộng đồng, biết xây dựng tinh thần đội nhóm, yêu quê hương, đất nước

Địa điểm tham quan:

• Bảo tàng Quang Trung.

• Phố cổ Hội An.

• Nhà cổ Phùng Hưng.

• Hội quán Phúc Kiến.

• Khu Nghĩ Dưỡng Villa H2O

- HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI -

BẰNG CẤP QUỐC TẾ

Các văn bằng:

- Học xong Bậc Trung học, học sinh VASS sẽ được cấp bằng:

• Bằng IGCSE (International General Certificate of Secondary Education).

• Bằng GCE A/AS Level.

- Đây là văn bằng của Đại học Cambridge, Anh Quốc, dành cho học sinh bậc THCS và THPT.

- Chương trình đào tạo của văn bằng IGGSE và A/AS Level:

• Tiếng Anh học thuật (Academic English)

• Toán học.

• Khoa học.

• ICT.

• Địa lý.

• Âm nhạc.

• Ngoại ngữ 2.

- Văn bằng IGGSE và A/AS Level được công nhận trên 140 quốc gia và được hầu hết các trường đại học trên toàn thế giới chấp nhận.

Mọi thông tin chi tiết có thể tham khảo tại website www.cie.org.uk

Đánh giá trình độ Tiếng Anh của Đại học Cambridge:

Kết thúc mỗi lớp, học sinh được tham gia các kỳ thi đánh giá trình độ Tiếng Anh của Đại học CamBridge theo từng chương trình học:

-         Lớp 6: ICAS

-         Lớp 7: FCE

-         Lớp 8: Secondary 1

-         Lớp 9: IGCSE Preparation

-         Lớp 10: IGCSE

-         Lớp 11 + 12: UNI - Kickstart

Đại học Cambridge là đại học hàng đầu trên thế giới đã xây dựng chương trình đánh giá trình độ tiếng Anh theo đúng tiêu chí xác định 6 bậc do Hiệp hội các tổ chức khảo thí ngoại ngữ châu Âu đã ban hành (CEF – Council of Europe Framework).

chứng nhận chứng chỉ đại học cambirdge

​THÀNH TÍCH HỌC SINH THCS

​THÀNH TÍCH HỌC SINH THPT

HỌC BỔNG