Hội thảo Giới thiệu & Cung cấp Thông tin Các Kỳ thi của ĐH Cambridge.
Hội thảo Giới thiệu & Cung cấp Thông tin Các Kỳ thi của ĐH Cambridge.
Thứ ba, ngày 21 tháng 1 năm 2014

Trong thời buổi hòa nhập cùng thế giới, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến giúp mọi người giao tiếp, học tập và làm việc cùng nhau. Học tiếng Anh càng sớm càng giúp các bé lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên hiểu hơn về ngôn ngữ này, vận dụng tự tin, và có nhiều cơ hội về học tập, việc làm trong tương lai. Một số chứng chỉ của ĐH Cambridge như Starters, Movers, Flyers, KET, PET đang trở thành thước đo trình độ Anh ngữ cho học sinh toàn thế giới. Tuy nhiên, thực tế ở Việt Nam vẫn chưa nhiều Phụ huynh hiểu rõ về giá trị của hệ thống chứng chỉ này, cũng như các bước chuẩn bị cần thiết cho các bé trong các kỳ thi.

Hiểu được điều này, Hệ Thống Trường Việt Mỹ VASS tổ chức những buổi Hội thảo Giới thiệu & Cung cấp Thông tin Các Kỳ thi lấy Chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, KET, PET của ĐH Cambridge. Đây là buổi giao lưu giữa VASS và Quý Phụ huynh, chuẩn bị kiến thức và kinh nghiệm giúp các bé có được các chứng chỉ này trong tương lai. Đồng thời, các bé còn có dịp trải nghiệm bài thi thử phù hợp với trình độ hoàn toàn miễn phí.

Các buổi Hội thảo được tổ chức tại Trung tâm 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận, bắt đầu vào 9h00 sáng các ngày Chủ nhật, quý phụ huynh có nhu cầu tham dự xin vui lòng đăng ký thông tin qua điện thoại:  (84.8) 3845 9111 hoặc hotline: 0919202002.

Một số hình ảnh trong các buổi Hội thảo:

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên chia sẻ về những kiến thức cần chuẩn bị khi tham gia thi lấy chứng chỉ.

.

Các bé trải nghiệm thi thử miễn phí, bao gồm phần thi Nghe, Đọc, Viết và Vấn đáp như thực tế các kỳ thi chứng chỉ được tổ chức.


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 3 845 9111   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn