Chung Kết Cuộc Thi Thử Thách Anh Ngữ Trường ĐH Luật TPHCM
Chung Kết Cuộc Thi Thử Thách Anh Ngữ Trường ĐH Luật TPHCM
Thứ sáu, ngày 25 tháng 4 năm 2014

Đồng hành cùng cuộc thi Thử thách Anh ngữ được tổ chức tại Trường ĐH Luật TPHCM, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS đóng vai trò như nhà tài trợ chính cho cuộc thi. Với mục đích ủng hộ các bạn sinh viên phát huy thế mạnh ngoại ngữ của mình, Việt Mỹ VASS hy vọng phần nào gắn kết được các bạn với nhau, đồng thời hứa hẹn về nhiều cuộc thi hấp dẫn, bổ ích về sau.

Cuộc thi Thử thách Anh ngữ được các bạn sinh viên tổ chức và thực hiện khá công phu. Qua đó, mỗi thí sinh sẽ phải trải qua vòng thi sơ loại và bán kết, 8 bạn xuất sắc nhất sẽ tham gia vào vòng thi Chung kết. Với thành phần Ban giám khảo (BGK) bao gồm TS. Trần Thăng Long - Trưởng bộ môn Anh văn pháp lý, và Mr. Stephen - Giảng viên Trung tâm anh ngữ VASS, cùng sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên, buổi thi Final Round ngày 12/4/2014 đã diễn ra với không khí thật sự sôi nổi.

Trải qua vòng thi sơ loại và bán kết, góp mặt tại vòng Final Round của cuộc thi Thử thách Anh ngữ là những bạn xuất sắc và có vốn tiếng Anh khá.

Tại vòng Final Round, các thí sinh sẽ phải trình bày những luận điểm của mình về một vấn đề xã hội bằng tiếng Anh. Chủ đề các bạn có thể chọn tùy thích, nhưng tùy vấn đề sẽ phải trình bày với những dẫn chứng cụ thể, thuyết phục BGK. Đây chính là thử thách khó khăn, tuy nhiên cũng là một cơ hội để các bạn thể hiện được hết tài năng Anh ngữ và hùng biện của mình.

Không khí sôi nổi với sự tham gia của rất nhiều bạn sinh viên Trường ĐH Luật TPHCM.

Trải qua tất cả các vòng thi, cuối cùng cuộc thi Thử thách Anh ngữ đã tìm ra được thí sinh xuất sắc nhất. Qua đó, bạn Lê Ngọc Bảo Trang – lớp CLC38B đã xuất sắc thuyết phục được thành viên BGK, khi đưa ra được những luận điểm, dẫn chứng sâu sắc về vấn đề lợi ích của việc học Anh ngữ trong thời đại mới. Giải nhất bao gồm khoản tiền mặt 800.000 đồng, và suất học bổng học Anh ngữ tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích – Đại diện Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS nhận hoa từ Đại diện Ban tổ chức.

Đây có thể xem là buổi thi, cũng như buổi giao lưu rất có ý nghĩa với các bạn sinh viên. Là một trong những đơn vị liên kết cùng Trường ĐH Luật TPHCM, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên trong các cuộc thi sau.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

BGK  có sự góp mặt của Mr. Stephen – Giảng viên Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS đánh giá rất cao nội dung và cách thức tổ chức của cuộc thi.


Bạn Lê Ngọc Bảo Trang xuất sắc thể hiện phần thi hùng biện, thuyết phục hoàn toàn BGK.

 


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 3 845 9111   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn