Việt Mỹ VASS đồng hành cùng Đoàn Trường ĐH Luật TPHCM
Việt Mỹ VASS đồng hành cùng Đoàn Trường ĐH Luật TPHCM
Thứ ba, ngày 6 tháng 5 năm 2014

Sau khi góp phần tài trợ cho cuộc thi "Thử thách Anh ngữ", Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS lại tiếp tục sát cánh cùng các hoạt động Đoàn Trường ĐH Luật, TPHCM khi tham gia tài trợ quà tặng, các suất học bổng cho cuộc thi "Tìm hiểu Quyền con người, quyền công dân trong Hiến pháp Nước CHXHCN Việt Nam 2013". Với mục đích giới thiệu các nội dung của Hiến pháp Nước CHXHCN Việt Nam 2013, đặc biệt các nội dung tại Chương II của Hiến pháp về quyền con người, quyền và nghĩa vụ của công dân, cuộc thi thật sự là cầu nối giữa sinh viên và kiến thức pháp luật mới.

Cuộc thi góp phần giúp sinh viên cập nhật được những điều pháp luật mới ban hành.


NGƯT.GS.TS. Mai Hồng Quỳ nhấn mạnh đến vai trò, ý nghĩa của Hiến pháp 2013.

Trải qua vòng sơ loại với hơn 2.248 sinh viên chính quy của Trường tham gia đăng ký dự thi, 100 thí sinh xuất sắc nhất đã tham gia vào thi Vòng chung kết tổ chức vào tối ngày 25/04/2014. Tại cuộc thi quan trọng này, Hiệu trưởng Trường ĐH Luật TPHCM - NGƯT.GS.TS. Mai Hồng Quỳ - đánh giá rất cao ý nghĩa, nội dung cũng như cách thức tổ chức cuộc thi. Được biết, Trường ĐH Luật TPHCM có vai trò quan trọng khi tham gia đóng góp ý kiến thay đổi Hiến pháp.

Tối ngày 25/04/2014, Trung tâm nghiên cứu về quyền con người, quyền công dân (QCN,QCD) phối hợp với Phòng Công tác chính trị - SV (CTCT-SV) và Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường đã tổ chức Vòng chung kết.


Hình thức câu hỏi trắc nghiệm giúp vòng thi có độ khó nhất định. Các bạn sinh viên cần nắm rõ kiến thức để trả lời các câu hỏi này.

Bước vào Vòng chung kết, 100 sinh viên đối mặt với 20 câu hỏi trắc nghiệm. Có 4 thí sinh trả lời chính xác cả 20 câu, vì thế Ban tổ chức quyết định cho 4 thí sinh trả lời tiếp 5 câu hỏi nữa. Kết quả, cả 4 thí sinh vẫn trả lời xuất sắc. Vì thế, cả 4 thí sinh đều là Người chiến thắng. Đó là các bạn:

  • Thái Minh Sơn – lớp Luật Hành chính 37/3
  • Trần Hoài Tăng – lớp Luật Hành chính 36 B1
  • Nguyễn Xuân Ánh Trinh – lớp Luật Dân sự 38 B2
  • Nguyễn Xuân Hiền – lớp Luật Thương mại 37/1

NGƯT.GS.TS. Mai Hồng Quỳ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho 4 sinh viên xuất sắc nhất


PGS. TS. Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - đại diện Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS trao giải Vượt qua thử thách cho sinh viên

Góp phần giúp cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS tiếp tục thể hiện vai trò của mình trong việc tham gia vào các hoạt động Đoàn Trường. Với việc vừa khai trương cơ sở mới Việt Mỹ VASS - Bình Tân, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS đang từng bước khẳng định uy tín và vị trí của mình trong việc góp phần đào tạo tiếng Anh cho thế hệ trẻ.


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 3 845 9111   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn