CLIL - HỌC TIẾNG ANH QUA CÁC MÔN HỌC
CLIL - HỌC TIẾNG ANH QUA CÁC MÔN HỌC
Thứ hai, ngày 12 tháng 5 năm 2014

CLIL - Học tiếng Anh qua các môn học là chủ đề thú vị cho Quý Phụ huynh khi tham gia vào buổi Hội thảo ngày 11/5, được tổ chức tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS, 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận. Trong thời đại hội nhập hiện nay, đầu tư vào tiếng Anh luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc Phụ huynh khi muốn đầu tư học vấn cho con em mình. Vững tiếng Anh, các bé sẽ dễ dàng đạt được những thành tích trong học tập, cũng như hướng đến tương lai du học và việc làm. CLIL không những đáp ứng được nguyện vọng này của Phụ huynh, mà còn chắc chắn giúp các bé tự tin hội nhập với nền giáo dục Quốc tế.

Trong độ tuổi Mẫu giáo, Thiếu nhi, trẻ đặc biệt tiếp nhận tiếng Anh dễ dàng và tự nhiên. Điều này giúp khả năng phát triển và sử dụng ngoại ngữ của trẻ thành thạo hơn.

CLIL được xây dựng theo mô hình học tiếng Anh song ngữ (ESL) theo chuẩn Châu Âu. Qua đó, ngôn ngữ chính, tiếng Việt được giảng dạy song hành cùng tiếng Anh, giúp tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ giao tiếp và sử dụng thành thạo thứ 2 của trẻ. Điều này cho thấy CLIL là chương trình giáo dục hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học thuật và công việc của Quốc tế.

Đối với lứa tuổi học sinh, các em có khả năng tiếp thu ngôn ngữ nhanh, vì vậy việc học và sử dụng 2 hay nhiều ngôn ngữ đồng thời không phải là vấn đề khó khăn đối với các em. Và trong môi trường đào tạo này, học sinh được học không chỉ 1 ngoại ngữ mới mà còn là một nền văn hóa khác, điều này giúp các em có lợi thế khi có điều kiện học tập hay làm việc trong môi trường Quốc tế sau này.

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên – Giám đốc Điều hành Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS - chia sẻ về Chương trình học CLIL.


CLIL được ứng dụng cho nhiều độ tuổi, từ Mẫu giáo, Tiểu học cho đến Trung học.

Tất cả Phụ huynh tham gia Hội thảo CLIL - Học các môn văn hóa bằng tiếng Anh đều nhận được ưu đãi học phí 30% cho khóa học này. Bên cạnh đó, cuối chương trình, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS tiến hành quay số may mắn, chọn ra những Phụ huynh nhận ưu đãi 50% học phí.

Các Phụ huynh may mắn nhận ưu đãi 50% học phí cho khóa học CLIL - Học các môn văn hóa bằng tiếng Anh

Ngoài chương trình CLIL, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS đang tích cực triển khai cuộc thi TOEIC Challenge 2014, cũng như Chương trình Anh văn Hè, bên cạnh những khóa học Thiếu nhi, Thiếu niên, Anh văn Giao tiếp, Anh văn Quốc tế. Với chương trình học đa dạng, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS tự tin vào sứ mệnh đào tạo Anh ngữ cho thế hệ trẻ Việt Nam, giúp giới trẻ có thể hòa nhập vào nền văn hóa, học thuật, công việc và cuộc sống toàn thế giới.


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 3 845 9111   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn