Tưng bừng ngày hội Việt Mỹ VASS Open Day tại Quận Bình Tân.
Tưng bừng ngày hội Việt Mỹ VASS Open Day tại Quận Bình Tân.
Thứ ba, ngày 20 tháng 5 năm 2014

Sáng Chủ nhật ngày 18/05, Ngày hội Việt Mỹ VASS Open Day đã diễn ra trong không khí sôi nổi tại Trường Mầm non – Tiểu học Trí Tuệ Việt - 79 đường số 03, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân – do Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS - Bình Tân tổ chức. Ngày hội đã thu hút hơn hai trăm Phụ huynh Học sinh Trường Mầm non – Tiểu học Trí Tuệ Việt và các Trường khu vực lân cận tham gia.

Các bé tham gia lớp học mẫu Starters, được thiết kế và giảng dạy bởi Giáo viên Nước ngoài theo chuẩn Quốc tế.

Đến tham dự Ngày hội, các bé được tham gia sinh hoạt ca hát, học các bài hát tiếng Anh, tham gia các trò chơi vui nhộn như Tô tượng, Vẽ tranh…các câu đố đòi hỏi tính sáng tạo và thông minh.

Các bé tham gia vẽ tranh, vừa học vừa chơi, thỏa sức sáng tạo của bé.

Ngoài ra, các bé còn được kiểm tra, thi xếp lớp miễn phí. Đây là dịp giúp Quý Phụ huynh hiểu hơn về trình độ Anh ngữ của con em mình, nhằm chuẩn bị cho việc đầu tư học vấn cho bé.

Tùy theo trình độ bài thi thử, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS sẽ sắp các bé vào các lớp thích hợp.

Riêng với các bé trong độ tuổi Mẫu giáo đã được trải nghiệm phương pháp giáo dục Montessori, một phương pháp sư phạm giáo dục trẻ em dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục Ý Maria Montessori (1870–1952). Đây là phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác, đã được hơn 5.000 trường học ở Mỹ, Canada, Ấn Độ… áp dụng thành công trong hơn 100 năm qua.

Bé đang thực hành với bảng chữ số di động

Phương pháp Montessori chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng của mình và thời gian riêng của mình. Do đó việc tổ chức các lớp học theo mô hình Montessorri phải đảm bảo sự tôn trọng tính riêng biệt của mỗi trẻ và phải bố trí phòng học và bài học phù hợp những nhu cầu và mục đích của mỗi em

Chuyên viên Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS trình bày về Phương pháp dạy và học Montessori tại Ngày hội Việt Mỹ VASS

Để phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về những phương pháp giảng dạy tiên tiến được áp dụng tại Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS, Ban tổ chức đã tổ chức hội thảo chia sẻ giữa đội ngũ tư vấn, giáo viên nhằm trả lời tất cả các thắc mắc của Phụ huynh.

Chị Huỳnh Thị Ngọc Kiều,  phụ huynh của em Phan Minh Hoàng cho biết:

“Đây là lần đâu tiên tôi được tham gia ngày hội Open Day do Việt Mỹ VASS tổ chức. Tôi cảm thấy rất là ấn tượng vì hôm nay các bé vừa được chơi các trò chơi vui nhộn, được trải nghiệm các phương pháp giảng dạy tiên tiến với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao. Là người tham gia đầy đủ các chương trình, hôm nay tôi đã bị chinh phục hoàn toàn và ghi danh cho bé học ngay trong hôm nay."


Chị cho biết thêm: "Bấy lâu nay tôi rất trăn trở khi tìm kiếm một Trung Tâm Anh Ngữ Quốc tế trên địa bàn quận Bình Tân với học phí hợp lý  để cho con đi học, hôm nay được tận mắt chứng kiến cơ sở vật chất, trải nghiệm phương pháp giảng dạy của Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS, tôi cảm thấy rất là hài lòng vì đã tìm ra được một địa điểm uy tín mà lại gần nhà, thuận tiện cho việc đưa đón cháu đi học. Ngoài ra, bạn bè của tôi khi tham gia chương trình này, đều chung một cảm giác hài lòng và vui sướng giống như tôi và đã ghi danh cho các con của mình theo học. Đặc biệt, nhờ chương trình Học Bổng Tri Thức Trẻ ®, ưu đãi học phí từ 40-50% cho đến hết năm 2014, tôi cảm thấy đây sẽ là mức học phí hợp lý với khu vực này”


Giảng viên Nguyễn Khắc Trí chia sẻ về cách dạy Anh ngữ, áp dụng giảng dạy cho các bé Mầm non, Thiếu nhi, Thiếu niên.

Từ nay cho đến hết ngày 30/06, khi ghi danh các khóa học cho Bé, Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS Bình Tân sẽ tặng thêm balo, vở, bút xinh xắn.

Nhiều Phụ huynh quan tâm đến các khóa học nán lại để được tư vấn và ghi danh sau khi kết thúc chương trình Ngày hội .

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS - Bình Tân.

79 đường số 3, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân. (Tòa nhà Trí Tuệ Việt)

Điện thoại: (08) 6684 6506

Website: www.vass.edu.vn

 


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 3 845 9111   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn