TUYỆT CHIÊU LUYỆN IELTS 7.0 CỦA HỌC SINH HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ VASS
TUYỆT CHIÊU LUYỆN IELTS 7.0 CỦA HỌC SINH HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ VASS
Thứ tư, ngày 10 tháng 12 năm 2014

Em Nguyễn Thành Nhân, học sinh lớp 12 Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS đã đạt 7.0 kì thi IELTS vào tháng 11/2014.

Em chia sẻ: Học Anh văn là một quá trình lâu dài, không phải học một ngày hay một tháng, cần phải có thời gian đầu tư để cân bằng các kĩ năng.” Đa số hầu hết các bạn mắc phải điểm yếu ở kĩ năng Writing, đối với kĩ năng này, Nhân thường xuyên viết bài nhiều và tương tác với giáo viên nước ngoài tại Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS. Bên cạnh đó, học tập cùng bạn bè hoặc học theo nhóm nhỏ để cải thiện.

Đối với Thành Nhân, em tự tin nhất với kĩ năng Reading vì thường đọc sách bằng tiếng Anh, và nắm rõ phương pháp để làm bài Reading. Thành Nhân chia sẻ: “ Em hay đọc các sách như là National Geographic hoặc các báo Việt Nam viết bằng tiếng Anh. Em không đọc hết đoạn hay đọc cả bài, vì rất mất thời gian, em thường scan những từ quan trọng để có thẻ hiểu được nội dung bài viết. Bên cạnh đó, em không sử dụng từ điển khi gặp từ khó. Em chỉ đọc lướt hết rồi mới tra để xem từ khó ấy có quan trọng không.”

Một trong những điều quan trọng không kém đối với các bạn có ý định đạt điểm cao trong kì thi IELTS đó là: “ Cần có thời gian, học từ từ, chậm rãi để tiếp thu, nắm rõ bốn kĩ năng, tránh trường hợp đến ngày thi học dồn không mang lại hiệu quả”

Bên cạnh TOEIC, trong năm 2015, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS sẽ đẩy mạnh thêm các chương trình IELTSđào tạo TESOL…cũng như những chương trình Anh văn học thuật khác.

BÀI CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC GIỎI ANH NGỮ CỦA CÁC THỦ KHOA, Á KHOA VIỆT MỸ VASS.Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn