Thủ khoa TOEIC Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn 825/990
Thủ khoa TOEIC Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn 825/990
Thứ ba, ngày 16 tháng 12 năm 2014

“Kỳ thi TOEIC do IIG tổ chức không đơn giản như những gì mà em đã suy nghĩ. Tuy nhiên, nhờ học và ôn thi tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS, cũng như nỗ lực bản thân, việc đạt được 825 điểm khiến em rất bất ngờ và tự hào”

Đó là những lời đầu tiên mà bạn Ngô Anh Phong – sinh viên Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SaigonACT) – chia sẻ khi tiếp xúc với đại diện Việt Mỹ VASS sau khi đạt được 825/990 điểm kỳ thi TOEIC do IIG tổ chức. Được biết, tùy vào từng chuyên ngành, sinh viên SaigonACT chỉ cần đủ điểm TOEIC từ 300 – 400 điểm, tuy nhiên bạn Ngô Anh Phong lại đạt được đến 825 điểm mặc dù em chỉ tham gia 1 khóa Anh văn giao tiếp và 1 khóa luyện thi TOEIC 350 tại VASS, số điểm vượt đến475 điểm so với mục tiêu.

Đây thật sự là món quà cho những nỗ lực, cố gắng của bạn, cũng như một trong những thành tích đào tạo Anh ngữ mà Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS đạt được.

“Sức học của em không đến nỗi tệ, đặc biệt là tiếng Anh. Tuy nhiên đạt được 825 điểm cũng khiến em rất bất ngờ. Trong quá trình học, em rất cám ơn các giáo viên Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS đã tận tình hướng dẫn em. Phần Reading em hơi thất vọng một chút, do 380 điểm không phải là điểm quá cao. Listening đạt 445 điểm thì thật sự rất tốt, vì trước khi em luyện ở Việt Mỹ VASS, trình độ nghe của em không được tốt lắm.”

Bên cạnh Lê Ngọc Quỳnh Anh (Thủ khoa TOEIC ĐH Luật – 975 điểm), Trương Công Lý (hiện đang là Giảng viên Trường ĐH Mở - 990 điểm), bạn Ngô Anh Phong là đại diện điển hình cho các bạn sinh viên SaigonACT đã từng ôn luyện TOEIC tại Việt Mỹ VASS đạt thành tích cao.

“Trước khi thi lấy chứng chỉ TOEIC, em có tham gia cuộc thi TOEIC Challenge 2014 do Anh ngữ Việt Mỹ VASS tổ chức, làm thử bài thi TOEIC trên mạng. Đó là một kinh nghiệm mà em muốn chia sẻ. Trước khi làm bài thi chính thức, các bạn sinh viên nên tham gia các bài thi thử để có kinh nghiệm. Bên cạnh việc học tại lớp, làm bài thi thử cũng giúp ích rất nhiều cho các bạn. Có thể nói, Anh ngữ Việt Mỹ VASS đã tạo bước chuẩn bị rất tốt để em có thể thi đạt TOEIC 825 điểm. Thời gian tiếp xúc với bài thi thử càng nhiều, các bạn sẽ chịu được áp lực tốt hơn khi tham gia bài thi thật”

“Phần Listening của TOEIC không khó, nhưng cũng đòi hỏi các bạn tập trung cao. Nghe chỉ 1 lần, nếu các bạn không làm được câu đó thì nên bỏ qua, để nghe câu tiếp. Chứ cứ mãi ở lại câu 1 thì rất dễ bỏ qua luôn câu 2, câu 3…những câu sau đó.”

Bên cạnh các chia sẻ về chất lượng đào tạo tại VASS, cũng như kinh nghiệm làm bài, Ngô Anh Phong cũng đề cập đến so sánh giữa Việt Mỹ VASS và các trung tâm Anh ngữ khác. “Gói Học bổng Tri thức trẻ, ưu đãi 50% học phí Anh ngữ mà Việt Mỹ VASS kết hợp với SaigonACT giúp em rất nhiều trong việc tiếp cận với Anh ngữ. Một trong những vướng mắc của sinh viên khi học Anh ngữ chính là học phí. Theo em, học phí tại Anh ngữ Việt Mỹ VASS là hợp lý, chất lượng Quốc Tế, rất thích hợp cho sinh viên theo học.”

Bên cạnh TOEIC, trong năm 2015, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS sẽ đẩy mạnh thêm các chương trình IELTSđào tạo TESOL…cũng như những chương trình Anh văn học thuật khác.

BÀI CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC GIỎI ANH NGỮ CỦA CÁC THỦ KHOA, Á KHOA VIỆT MỸ VASS.

CHƯƠNG TRÌNH THI THỬ TOEIC MIỄN PHÍ, GIÚP SINH VIÊN KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ ANH NGỮ


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn