Bài Phát Biểu Tổng Kết Năm Học 2012-2013 - PHHS Trịnh Bá Công Minh
Bài Phát Biểu Tổng Kết Năm Học 2012-2013 - PHHS Trịnh Bá Công Minh
Thứ tư, ngày 3 tháng 6 năm 2015

 

BÀI PHÁT BIỂU TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012-2013

Của ThS. Nguyễn Tố Mai, Giảng viên Khoa Kinh Tế, Đại học Quốc Gia PHHS Trịnh Bá Công Minh, Lớp 12
Kính thưa Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu và các Thầy Cô giáo Trường THCS & THPT Việt Mỹ,

Kính thưa toàn thể Quý vị Phụ huynh, Các cháu học sinh thân mến,

Hôm nay, tôi rất hân hạnh được đại diện cho các bậc Phụ huynh Học sinh có đôi lời phát biểu trong buổi lễ trọng đại này. Một năm học nữa đã kết thúc, con trai lớn của tôi, cháu Trịnh Bá Công Minh, sẽ cùng các bạn học sinh lớp 12 khác của trường sẽ tốt nghiệp lớp 12 trong năm nay.

Trước hết, cho tôi được gửi lời cám ơn đến Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu và toàn thể các Thầy Cô giáo trong trường. Xin cám ơn Nhà trường đã tạo cho các cháu một môi trường giáo dục và môi trường học tập thật tốt. Xin cám ơn tình yêu thương, sự ân cần và lòng kiên trì mà thầy cô đã dành cho các cháu. Không có Nhà trường và Thầy Cô, cháu Công Minh nhà tôi đã không được như ngày hôm nay. Trước khi vào học Trường THCS & THPT Việt Mỹ, chưa khi nào cháu lại vui vẻ học hành, yêu trường, yêu lớp, yêu thầy cô, tự giác và hứng thú học tập đến như thế. Cá nhân tôi và gia đình sẽ mãi mang ơn Nhà trường và các Thầy Cô. Cũng vì hài lòng với môi trường học tập ở đây mà gia đình chúng tôi đã quyết định cho cháu thứ hai vào học tại trường sau khi cháu tốt nghiệp Tiểu học và năm nay cháu cũng đã học xong lớp 6.

Nhân dịp này, tôi cũng xin có đôi lời gửi tới các cháu Học sinh lớp 12. Buổi lễ hôm nay đánh dấu một bước ngoặt rất quan trọng trong cuộc đời của các con. Từ nay, các con đã bước sang tuổi trưởng thành, lứa tuổi được chính thức công nhận là đã thành người lớn, được có quyền tự ra quyết định cho cuộc đời mình và tự chịu trách nhiệm với các quyết định của mình.Với các con, một thời học sinh với bao kỷ niệm vui, buồn đã qua đi. Trước mặt các con sẽ là một con đường mới, cùng với nhiều ước mơ hoài bão, những dự tính tương lai. Dù đi đâu, các con hãy luôn giữ lại trong tim mình những kỷ niệm thân thương về mái trường Việt-Mỹ, về mái trường bé nhỏ nhưng đầy ắp tình người với những thầy giáo cô giáo, những người đã hết lòng chỉ bảo, dìu dắt các con trong học tập. Các con hãy luôn nhớ đến chú Hoàng, Bảo vệ, các Cô Chú Nhân viên trong Trường, những người đã thầm lặng chăm sóc các cháu từng bữa ăn, giấc ngủ, để các con nên người và đạt thành tích tốt trong học tập. Hãy luôn ghi nhớ rằng các con được như ngày hôm nay là nhờ biết bao công sức và tâm huyết của các Thầy Cô đã dành cho các con.

Cuối cùng, xin chúc các con đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông cũng như kỳ thi tuyển sinh đại học và cao đẳng sắp tới. Chúc các con đạt được mọi ước mơ của mình.

Một lần nữa xin gửi lời cám ơn chân thành, lời chúc sức khỏe và thành công đến Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu và toàn thể các Thầy Cô giáo của trường.

Chúc trường ta luôn phát triển và vững mạnh.

Trân trọng kính chào.


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn