100% Học Sinh Tham Gia Kỳ Thi ICAS Đạt Kết Quả Xuất Sắc.
Thứ hai, ngày 19 tháng 10 năm 2015

Trong kỳ thi ICAS năm học 2013 – 2014, 100% học sinh lớp 5 của VASS đã đạt được chứng chỉ ICAS cho bậc Tiểu học quốc tế của ĐH New South Wales (Australia). Tiếp nối thành tích ấn tượng này, trong kỳ thi ICAS 2014 – 2015, các em học sinh, tập trung ở lớp 5, lớp 6, lớp 10 của Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS, một lần nữa tạo nên kỳ tích khi 100% học sinh đều đạt kết quả xuất sắc. Các môn Maths và Science thậm chí có học sinh đạt các chứng chỉ Credit và Merit.

Từ năm học 2013 – 2014, Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS đã có truyền thống với kết quả các em học sinh thi ICAS rất ấn tượng.

Nằm trong Top 50 bài kiểm tra chuẩn Quốc tế đến từ các trường ĐH hàng đầu thế giới, ICAS thu hút hơn 1 triệu học sinh tham gia thi hàng năm. Các bạn đến từ những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Singapore, Malysia, Hồng Kông…Điều này cho thấy mức độ uy tín, cũng như chất lượng bài thi ICAS đạt chuẩn Quốc tế và tin cậy. Với định hướng đào tạo Song ngữ chuyên Anh, học các môn Toán, Khoa học bằng tiếng Anh, học sinh Hệ thống Trường Việt Mỹ tự tin tham gia các kỳ thi học thuật này và đạt kết quả xuất sắc.

Giám đốc Học vụ - Thầy Terry Nobin – vinh danh các học sinh xuất sắc đạt thành tích tại kỳ thi ICAS 2014 – 2015.

Điển hình các em học sinh đạt thành tích cao là:

-          Em Trần Nguyên Bảo Phúc – Lớp 6 – xuất sắc đạt chứng chỉ Merit cho môn Maths và Credit cho môn Science.

-          Em Trương Ngọc Linh – Lớp 5 - Science đạt chứng chỉ Credit.

-          Em Phạm Huỳnh Hoàng Nhi – Lớp 6 - Science đạt chứng chỉ Credit.

Việc đào tạo chương trình Song ngữ chuyên Anh ngay từ bậc Tiểu học, xuyên suốt lên lớp 12 giúp học sinh Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS tự tin tham gia các cuộc thi học thuật và tài năng Quốc tế. Năm 2014 – 2015, 100% học sinh lớp 12 VASS đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT, đậu vào các trường ĐH uy tín Việt Nam và Quốc tế.

Chúc mừng tất cả các em học sinh đã đạt thành tích tốt trong kỳ thi ICAS vừa qua. Năm học mới 2015 – 2016 vừa mới bắt đầu, 100% học sinh thi ICAS đạt thành tích xuất sắc chắc chắn sẽ khởi nguồn cho một năm học đầy thành công cho học sinh Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS.

Họ và tên (*)
Lời bình