Tổ chức Hội thảo TESOL – Biến đam mê thành thu nhập bền vững – tại Trường ĐH Luật TP.HCM.
Tổ chức Hội thảo TESOL – Biến đam mê thành thu nhập bền vững – tại Trường ĐH Luật TP.HCM.
Thứ tư, ngày 4 tháng 11 năm 2015

Với yêu cầu từ người học ngày càng đa dạng như hiện nay, giáo viên tiếng Anh đòi hỏi không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn vững về nghiệp vụ sư phạm. Xây dựng được hình ảnh giáo viên chuyên nghiệp, kiểm soát được lớp học tốt, đặc biệt là khi dạy tiếng Anh không phải là chuyện đơn giản. Điều này phần nào cho thấy sự hữu ích của khóa học TESOL Quốc tế - chứng chỉ về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh dành cho giáo viên Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng Tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Nhằm giúp các bạn sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM hiểu rõ hơn về TESOL, cũng như vận dụng được phương pháp TESOL vào việc giảng dạy, biến đam mê giảng dạy tiếng Anh thành thu nhập bền vững, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS (VASS English) đã đồng hành cùng CLB Quốc tế Thanh niên – IYC – tổ chức Hội thảo TESOL Quốc tế cho sinh viên Trường vào ngày 31/10/2015.

Tiếp nối thành công từ các lần tổ chức Hội thảo TESOL trước tại các Trường ĐH tại TP.HCM, VASS English đã mang đến kiến thức cơ bản, xây dựng lớp học thử, giúp sinh viên hiểu hơn về TESOL. Buổi Hội thảo có sự góp mặt của:

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên – Giám đốc Điều hành VASS English – chia sẻ về tính hữu dụng của khóa học, chứng chỉ TESOL Quốc tế.

ThS. Nguyễn Khắc Trí - Nhà Huấn luyện hàng đầu của Viện TESOL Hoa Kỳ - tổ chức lớp học thử, giúp các bạn hiểu về phương pháp giảng dạy tiếng Anh.

Nếu như các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL iBT tập trung vào học thuật, thì TESOL đề cao phương pháp, nghiệp vụ giảng dạy. ThS. Nguyễn Khắc Trí chia sẻ, để giúp sinh viên hiểu và nhớ từ vựng thì giáo viên cần chú ý 3 yếu tố quan trọng: Phát Âm (Pronounciation), Nghĩa (Meaning), Cách dùng từ (Use of verb). Đặc biệt ThS còn nhấn mạnh đến yếu tố diễn đạt bằng ngôn ngữ cơ thể như cách  mời sinh viên phát âm, các tư thế và vị trí khi tiếp xúc với học viên, điều chỉnh âm lượng khi hướng dẫn học viên đọc từ, cách kiểm soát thời gian của một tiết học. Đây là những phương pháp giảng dạy cơ sở sẽ được hướng dẫn trong khóa học TESOL Quốc tế đào tạo tại VASS English.

Bên cạnh các phương pháp cơ bản ThS. Nguyễn Khắc Trí còn hướng dẫn một số trò chơi vận động, hoạt náo để tránh lớp học nhàm chán, xây dựng tiết học sôi nổi.

Cuối buổi Hội thảo, VASS English tổ chức bóc thăm may mắn cho các bạn sinh viên tham gia, Quà tặng là những chiếc balo VASS, áo mưa tiện dụng. Đồng thời, VASS English cũng triển khai ưu đãi học phí 10% cho sinh viên ghi danh khóa TESOL, 15% khi đăng ký theo nhóm ngay trong ngày Hội thảo.

Buổi hội thảo TESOL thành công khi các bạn sinh viên đã hiểu về phương pháp cơ bản của TESOL và vận dụng được vào hoạt động học và dạy thử. Trong thời gian đến, VASS English sẽ đẩy mạnh thêm các hoạt động hội thảo, lớp dạy mẫu, khuyến khích các bạn sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM – đối tác đào tạo Anh ngữ - tham gia học TESOL tại VASS English với mức học phí ưu đãi.

Thông tin chi tiết khóa học TESOL Quốc tế, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT MỸ VASS.

  • Trụ sở: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3845 9111

  • Trung tâm Hợp tác với Trường Đại Học Luật TP.HCM

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP HCM

Điện thoại: (08) 6684 6501 – 6684 6502

Địa chỉ: 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6684 6504 – 6684 6505


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn