Halloween 2015 – Adventure Of The Haunted House
Halloween 2015 – Adventure Of The Haunted House
Thứ tư, ngày 4 tháng 11 năm 2015

Nằm trong chuỗi những hoạt động chăm sóc học viên thường niên, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS (VASS English) đã tổ chức lễ hội Halloween cho các bé thiếu nhi vào ngày 31/10/2015 vừa qua. Lấy chủ đề Adventure Of The Haunted House, VASS English mang đến cho các bé trải nghiệm tham quan các ngôi nhà ma, tham gia các trò chơi song ngữ cùng GVNN chủ đề Halloween, đáp ứng nhu cầu vừa học Anh ngữ, vừa chơi, vừa nhận được quà.

Các bé học viên mạnh dạng hóa trang thành các nhân vật Halloween với nhiều màu sắc và tính cách khác nhau

Sắp xếp GVNN cùng tham gia chương trình, VASS English mang đến cơ hội học mà chơi trong môi trường song ngữ cho các bé học viên, qua đó tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Xuyên suốt chương trình, VASS English xây dựng các trò chơi song ngữ, khuyến khích các bé hòa đồng tham gia, sử dụng tiếng Anh để trả lời, nhận quà.

Các trò chơi tiếng Anh hấp dẫn có tính tương tác cao giúp các bé tự tin sử dụng tiếng Anh như đoán tranh ảnh hoặc hát các bài hát được gợi ý theo chủ đề.

Mini game Xác ướp Ai Cập thách thức khả năng làm việc nhóm của các bé.Được chia thành các nhóm nhỏ, 1  thành viên sẽ đóng vai xác ướp, các thành viên còn lại sẽ quấn xác ướp, trang trí sao cho giống xác ướp nhất.

Thay đổi không khí, VASS English cho các bé được xem 1 đoạn phim ngắn chủ đề Halloween, ma quái nhưng mang tính giải trí cao, phù hợp với lứa tuổi.

Cuối chương trình là tiết mục hóa trang, tất cả các bé lần lượt lên sân khấu trình diễn những bộ trang phục Halloween của mình. Cặp đôi trình diễn ấn tượng nhất sẽ được nhận quà đặc biệt từ BTC.

Cặp đôi hóa trang thành phù thủy và quả bí đỏ đáng yêu.

Học viên tự tin hóa thân thành những nhân vật ma quái, đáng sợ.

Cuối chương trình, tất cả các bé lên sân khấu và nhảy múa cùng nhau rất nhiệt tình và vui nhộn .

Bên cạnh đó, chương trình còn có các hoạt động thú vị khác như là Treat or Trick - cho kẹo hay bị ghẹo. Ở hoạt động Căn Phòng Ma Quái, các bé được hướng dẫn đi vào các phòng được trang trí theo phong cách Halloween bí ẩn.

Nhân dịp Halloween, VASS ENGLISH chia sẻ clip suy nghĩ cuả các bé thiếu nhi khi tham gia lễ hội.

Bé Quách Thảo My - lớp Movers - Chia sẻ bằng tiếng Anh.

Bé Đặng Ngọc Minh Khuê - lớp Flyers - Chia sẻ bằng tiếng Anh.

Chương trình đã thật sự thành công nhờ sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ các bé học viên và phụ huynh. Không chỉ quan tâm đến chất lượng đào tạo, mà những hoạt động ngoại khóa, chăm sóc học viên cũng được VASS English chú trọng đến. Halloween chỉ là 1 trong rất nhiều hoạt động thường niên, chắc chắn sẽ còn nhiều sự kiện giúp học viên tự tin, mạnh dạn, hòa đồng cùng bạn bè, đặc biệt là khả năng sử dụng Anh ngữ sẽ qua đó ngày càng được nâng cao.


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn