Chuyên đề phòng cháy chữa cháy
Thứ hai, ngày 28 tháng 3 năm 2016

Một trong những kế hoạch giáo dục kỹ năng sống cho học sinh Trường trung học Việt Mỹ - Năm học 2015-2016 về việc phòng cháy chữa cháy khi có sự cố cháy xảy ra, vào thứ sáu, 25/4/2016, Nhà trường kết hợp với Sở Phòng cháy Chữa cháy TP.Hồ Chí Minh tổ chức chuyên đề “PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ - KỸ NĂNG THOÁT HIỂM VÀ KỸ NĂNG SỬ DỤNG CÁC THIẾT BỊ CHỮA CHÁY”. Là một chuyên đề khô khan nhưng với cách trình bày sinh động, lôi cuốn, nhiệt tình, thân thiện của báo cáo viên Huỳnh Ngọc Minh, Cảnh sát PCCC phố buổi tập huấn trở nên lôi cuốn, hấp dẫn và bổ ích với tập thể CBGVNV và Học sinh toàn trường. Chắc chắn sau buổi tập huấn này, các em học sinh sẽ có nhiều kiến thức, kỹ năng để tự bảo vệ bản thân và những người xung quanh khi có sự cố cháy xảy ra.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

BCV Huỳnh Ngọc Minh, Cảnh sát Sở PCCC TP tập huấn Chuyên đề PCCC

BCV hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy khi có sự cố cháy

Học sinh thực hành các bước sử dụng bình chữa cháy khí CO2

Thực hành với kỹ năng thoát lửa với bình chữa cháy thế hệ mới

Họ và tên (*)
Lời bình