Nhiều Học Sinh Việt Mỹ VASS Đạt Điểm IELTS Từ 7.0 - 8.5 Và Dành Học Bổng
Nhiều Học Sinh Việt Mỹ VASS Đạt Điểm IELTS Từ 7.0 - 8.5 Và Dành Học Bổng
Thứ hai, ngày 29 tháng 5 năm 2017

Với 13 năm tiên phong áp dụng “ MỘT HỌC PHÍ – BA CHƯƠNG TRÌNH”: chương trình của Bộ GD&ĐT, chương trình Trung học Quốc tế Cambridge IGCSE và Kỹ Năng Sống cho Teen, Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS tự hào là ngôi trường đào tạo tài năng và thủ khoa các cuộc thi Việt Nam và Quốc tế. VASS còn nhiều năm liền được bằng khen của Sở Giáo dục &Đào tạo Tp. HCM về thành tích tốt trong dạy và học.

13 năm liên tiếp từ 2005 - 2017: VASS duy trì thành tích 100% học sinh lớp 12 thi đậu Đại học, Cao đẳng Việt Nam, Quốc tế và Du học: ĐH Quốc tế RMIT, ĐH Quốc tế Việt Đức VGU, ĐH Ngân Hàng Tp.HCM, ĐH Sư phạm TP. HCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Ngoại ngữ Tin học TP.HCM, ĐH Hoa Sen, Học Viện Hàng Không Việt Nam,...(Chi tiết xem tại đây).

THÀNH TÍCH KHỦNG TRONG CÁC KỲ THI IELTS - TOEFL – FCE – IOE.

Nhiều năm liên tiếp, ngoài việc 100% học sinh lớp 12 đạt điểm IETLTS từ 6.0 -8.5, VASS thường có những học sinh đạt kết quả  rất cao trong các kỳ thi IELTS - TOEFL – FCE – IOE mà nhiều Trường Công lập, Quốc tế khác chưa đạt được:

- Nguyễn Ngọc Việt Nữ:

+ Đạt điểm IELTS 8.5, điểm Speaking đạt MAX 9.0 khi đang học lớp 10 - một kỷ lục đối với thí sinh là học sinh cấp 3 đang học tại Việt Nam.

+ TOEFL Junior 890/900.

+ Việt Nữ đã hoàn tất chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ CELTA của Đại học Cambridge.

+  Hiện nay, Việt Nữ là sinh viên Paralegal Education tại Trường Humber College Institute Of Technology Advanced Learning, Canada.

Năm 2016, Lê Ngọc Vĩnh Hằng học sinh lớp 12  xuất sắc đạt:

+ Điểm IELTS 8.0, điểm Listening đạt MAX 9.0.

+ Đạt giải Đồng cấp Quốc Gia kỳ thi Olympic tiếng Anh qua Internet.

- Bùi Thành Đạt:

+ Đạt điểm IELTS 8.0, điểm Reading đạt MAX 9.0 điểm khi đang hoc lớp 12.

+ Đạt số điểm khá cao ở 2 tổ hợp môn: Toán, Lý, Hóa (24,25 điểm) và Toán, Văn, tiếng Anh (23,5 điểm); riêng môn tiếng Anh đạt 9,25 điểm.

+ Xuất sắc thi đậu 2 Trường ĐH danh tiếng: ĐH RMIT Việt Nam, ĐH Việt Đức VGU và nhận học bổng bán phần trị giá gần 350 triệu đồng hệ cử nhân Công Nghệ Thông Tin – ĐH RMIT Việt Nam.

(Thông báo trúng tuyển và học bổng của học sinh Thành Đạt tại đây)

- Nguyễn Thành Nhân:

+ Đạt điểm IELTS 7.0/9.0, điểm Reading 8.5 khi đang học lớp 10.

+ Thi đậu vào Trường ĐH Việt Đức VGU - Ngành Quản Trị Kinh Doanh với số điểm khá cao 26 điểm.

+ Xuất sắc giành được học bổng 50% năm học đầu tiền của ĐH Việt Đức VGU.

(Thông báo trúng tuyển và học bổng của học sinh Thành Nhân tại đây)

- Nguyễn Hưng Phú:

+ Đạt điểm IELTS 7.0/9.0, điểm Listening đạt 8.0 khi đang học lớp 12.

+ Hưng Phú hiện đang du học tại Canada, chuyên ngành cơ khí.

- Phạm Tấn Khang:

+ Năm 2016, Tấn Khang xuất sắc đạt IELTS 7.5 khi học lớp 9.

+ Xuất sắc đạt bằng PET của ĐH Cambrigde  khi chỉ là học sinh lớp 5 (trình độ lớp 9 mới đạt được).

+ Huy chương Bạc cấp Quốc Gia kỳ thi Olympic tiếng Anh trên internet.

+ Xuất sắc đạt chứng chỉ FCE  cấp độ B2 Châu Âu khi học lớp 6(đây là trình độ các Sở áp dụng đầu ra cho nghiên cứu sinh và cho giáo viên dạy tiếng Anh bậc Trung học cơ sở)

 

Ngoài ra, rất nhiều học sinh VASS đang du học tại các Trường Trung học, Cao Đẳng, Đại học tại các Quốc gia Mỹ (80%),Úc, Canada, Anh, Sinagapore, không những thế du học sinh VASS còn đạt Học bổng khi học tại Mỹ, Úc giá trị hàng chục ngàn đô-la.

http://vass.edu.vn/vi-vn/2261/du-hoc-sinh-vass

Em Nguyễn Trần Thảo Nguyên:

-          Sinh năm 1996.

-          Đang du học ngành Bachelor of Arts, The University of Western Australia.

-          Thảo Nguyễn đã xuất sắc giành học bổng trị giá $10,000 mỗi năm từ Quỹ Học Bổng UWA Fogarty.

Em Lý Gia Hân

-          Sinh năm 1995

-          Đạt IELTS 6.5 khi học lớp 6, hiện nay em đã dành học bổng lên đến 80% cho 4 năm học, bao gồm tiền học phí, nội trú tại Trường Chase Grammar School Anh Quốc.

(Xem Clip chia sẻ của  Ông Lý Trường Chiến, Chủ  tịch Hội Đồng Quản Trị Trí Trí Group, phụ huynh Em Gia Hân về thành tích mà Em đã đạt được tại đây)

Em Nguyễn Phước Lạc:

-          Sinh năm 1996, hiện đang du học và sinh sống tại Mỹ.

-          Phước Lạc vừa tốt nghiệp xong bậc Trung học tại trường Athens Academy và sẽ sẽ theo học tại The University of North Georgia.

-          Thành tích xuất sắc: nhận được 2 học bổng khi học tại Athens Academy:

+ Cornell College: Enrichment Award 10,000USD mỗi năm

+ Drury University: Merit Award 1,500 USD mỗi năm

Em TRẦN NGỌC DUY (Cristiano Trần):

-          Sinh năm 1997.

-          Hiện đang học tại trường Erie First Christian Academy, Hoa Kỳ.

-          Thành tích xuất sắc: Ngọc Duy nhận được học bổng trị giá $7,000 tại Trường Erie First Christian.

Em Nguyễn Thị Khuê.

-          Hiện đang sinh sống tại Philadelphia, vừa tốt nghiệp Central High school (Philadelphia, PA, US), tương lai sẽ theo học tại Temple Univeristy, chuyên ngành Biochemistry.

-          Khuê đã dành Học bổng "Philadelphia City Scholarship"

Em Lê Thị Mai Hương:

-          Sinh năm 1995

-          Đang du học tại University of Technology Sydney (UTS), Bachelor of Communication chuyên ngành Public Relations năm 2.

-          Mai Hương là một trong 5 sinh viên xuất sắc nhất của Khoa và dành học bổng chuyển tiếp sang Anh Quốc trị giá $1,000 cộng với tiền bảo hiểm.

Em Phạm Alec:

-          Sinh năm 1999.

-          Thành tích học tập: Đạt loại A chứng chỉ FCE thuộc trình độ C1 theo khung chuẩn ngoại ngữ chung Châu Âu khi học lớp 11 - Đây là cấp độ cao thứ nhì (A1,A2, B1,B2, C1, C2) tương đương IELTS 8.0 điểm.

-          Alec hiện đang học tại Trường Malmö Borgarskola và sinh sống tại Malmö - Thụy Điển.

-          Alec du học tại Thụy Điển theo Chương trình Tú Tài Quốc Tế IB - Dành cho học sinh từ 16 đến 18 tuổi đã hoàn tất lớp 10 hoặc lớp 11 hoặc đã thi đỗ các kỳ thi GCSE.

Để các em học sinh đạt các thành tích cao như trên là nhờ nhà Trường luôn luôn theo đuổi mục tiêu “Chất lượng giáo dục là ưu tiên hàng đầu”, cùng với  đội ngũ giáo viên Việt Nam, Quốc tế yêu nghề, dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao, thường xuyên tổ chức các lớp ôn luyện một cách khoa học trước các kỳ thi, giúp các em làm quen với các dạng bài tập, các kỹ năng cần thiết để thi tốt kỳ thi Đại học và các cuộc thi Anh ngữ cấp Quốc gia, Quốc tế.

Một yếu tố vô cùng quan  trọng  là nhờ gia đình và bản thân các em học sinh rất chú trọng đến việc học tập, trên lớp các em được Thầy Cô ân cần dạy dỗ cộng với nỗ lực cá nhân vượt trội, về nhà được Phụ huynh động viên, tạo điều kiện để học tốt nên phần lớn các em đều đạt được mục tiêu đậu Đại học & Du học như gia đình mong muốn.

HỌC SINH VASS TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU TRONG THẾ GIỚI PHẲNG.

Học sinh VASS, ngoài việc thông thạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, các em còn được nhà Trường rèn luyện đạo đức, bản lĩnh sống từ những bài học và trải nghiệm thực tế cuộc sống theo chương trình “Kỹ Năng Sống cho TEEN” đã được liên tục cải tiến trong 11 năm qua.

Nhà Trường thường xuyên tổ chức các chương trình dã ngoại kết hợp với hoạt động vui chơi, kỹ năng làm việc nhóm, độc lập, ứng xử nơi công cộng và tại gia đình. Đặc biệt việc thường xuyên giao lưu văn hóa với các tổ chức sinh viên Quốc tế AIESEC,OperationSmile,…nhằm giúp các em trui rèn các kỹ năng sống trong thế giới phẳng để hòa nhập với môi trường văn hóa đa Quốc gia.

11 năm qua, các thệ hệ học sinh VASS được hình thành với ADN “Công dân toàn cầu trong thế giới phẳng”, dễ dàng hòa nhập để học tập và làm việc tại Quốc gia tiên tiến Mỹ, Anh, Úc, Canada,….

Trường đang tuyển sinh chương trình song ngữ quốc tế Đại học Cambirdge cho học sinh từ lớp 1 đến lơp 12 và tiếng Anh tăng cường cho học sinh lớp 6 -12. Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, phụ huynh ghi danh sẽ được ưu đãi 3% học phí/quý, 5% học phí/năm. Thông tin học phí, chương trình học tại đây.

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh lớp 6-12 năm 2016-2017, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS

2.2-2.3 Phan Xích Long, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3517 3246 - (08) 3517 3352

►242 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, Tp.HCM

► Điện thoại: (08) 3995 4132 - (08) 3995 4342  - (08) 3811 9879

►Chương trình bán trú, nội trú với học phí hợp lý.  Khu khu phức hợp thể thao đa năng sân bóng đá, bóng rỗ, hô bơi..., khu nội trú hiện đại đáp ứng nhu học tập và phát triển thể chất cho tuổi Teen. Hệ thống xe đưa rước tận nhà và tại điểm đón hiện đại, với đội ngũ lái xe và bảo mẫu chuyên nghiệp, yêu nghề.

══════════════════════════════════════════════════════

Web: http://vass.edu.vn/trung-hoc/ | Email: info@vass.edu.vn | FB: fb.com/truongvietmy


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 3 845 9111   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn