Bùi Thành Đạt, học sinh nội trú đạt điểm IELTS 8.0, điểm thi Đại học 24.5, học bổng 350 triệu.
Bùi Thành Đạt, học sinh nội trú đạt điểm IELTS 8.0, điểm thi Đại học 24.5, học bổng 350 triệu.
Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2017

Bùi Thành Đạt được Gia đình gửi vào học nội trú Trường Tiểu học, THCS-THPT Việt Mỹ Vass lúc 8 tuổi và học từ lớp 3 đến lớp 12. Trong 13 năm qua, thời gian em ở cùng với các Thầy cô và bạn bè nhiều hơn gia đình, nhưng với tinh thần tự học và được Thầy cô tận tình dạy dỗ, em không hề học thêm bất kì môn nào bên ngoài, Thành Đạt luôn là học sinh xuất sắc trong các năm học tại Vass. Đặc biệt năm lớp 12, em đạt được thành tích rất đáng tự hào:

- Đạt IELTS 8.0 được tổ chức thi ngày 21/3/2015. Em đã đạt điểm số gần như tuyệt đối với điểm Reading 9.0, Listening 8.5, Speaking 7.5, Writing 6.5

Trao đổi cùng nhà trường sau khi biết thông tin điểm số IELTS của mình, Thành Đạt chia sẻ:

"Em rất vui khi đạt được điểm số này, dù chưa phải là tuyệt đối 9.0. Em xin cảm ơn Nhà trường, Gia đình đã bên cạnh em trong lúc ôn tập và luyện thi IELTS. Năm nay học 12, cuối cấp rồi nên em cũng phải cố gắng rất nhiều khi đặt mục tiêu IELTS cao.

Em có niềm đam mê Tiếng Anh, nên học và luyện thi với em không phải là áp lực. Năm nay cuối cấp, chuẩn bị thi Tốt nghiệp nên chịu thêm áp lực nữa thì căng thẳng lắm. Thành tích và điểm số đạt được là động lực giúp em phấn đấu. Em có thói quen đọc sách báo và nghe Tiếng Anh hàng ngày. Ngoài những nguồn tin tức trên mạng, em nghe nhạc Tiếng Anh cũng như tập giải đề IELTS, đặc biệt là Reading và Listening. Đôi khi những chủ đề IELTS cũng dựa theo những tin tức này, xem như đó là một nguồn để em tham khảo. BBC và một số kênh khác là nguồn tham khảo hữu ích khi luyện thi.

Phần Writing em nghĩ mình cần cải thiện nhiều hơn nữa. Viết một bài luận bình thường đã khó nhưng viết cho kì thi IELTS lại càng khó hơn, bởi nó đòi hỏi tính học thuật và văn phong phải đủ độ trang trọng, không dùng văn nói cũng như từ lóng, bên cạnh vốn từ vựng phong phú nữa. Trải qua kì thi này, em cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm bản thân để có thể có điểm số IELTS cao hơn nữa, 8.0/9.0 chưa phải là thành tích cao nhất, chưa phải là mục tiêu mà em thực sự mong muốn."

 

- Nối tiếp niềm vui, Thành Đạt xuất sắc với điểm thi ĐH khối A1 24,25 và khối D1 23,5, môn Tiếng Anh là 9,25.

Bùi Thành Đạt cùng với Ba là ông Bùi Tiến Dũng.

- Thành Đạt xuất sắc vượt nhiều vòng phỏng vấn của ĐH RMIT để chinh phục HỌC BỔNG 350 triệu (VNĐ) - Hệ Cử nhân Công nghệ thông tin - ĐH Quốc tế RMIT.

Trong 13 năm qua, Hệ thống Trường Việt Mỹ Vass duy trì nhiều thành tích 100% Học sinh lớp 12 đậu ĐH các Trường hàng đầu Việt Nam: ĐH Quốc tế RMIT, ĐH Ngân Hàng, ĐH Bách Khoa, ĐH Huflit,...và đang du học các trường Trung học, Đại học, Cao đẳng các Quốc gia Mỹ (80)%), Úc, Canada, Singapore,...

Với 13 năm tiên phong đào tạo 2 Chương trình của Bộ GD&ĐT và ĐH Cambridge, các em học sinh đạt các thành tích cao như trên là nhờ nhà Trường luôn luôn theo đuổi mục tiêu “Chất lượng giáo dục là ưu tiên hàng đầu”, cùng với  đội ngũ giáo viên Việt Nam, Quốc tế yêu nghề, dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao, thường xuyên tổ chức các lớp ôn luyện một cách khoa học trước các kỳ thi, giúp các em làm quen với các dạng bài tập, các kỹ năng cần thiết để thi tốt kỳ thi Đại học và các cuộc thi Anh ngữ cấp Quốc gia, Quốc tế.

Một yếu tố vô cùng quan  trọng  là nhờ gia đình và bản thân các em học sinh rất chú trọng đến việc học tập, trên lớp các em được Thầy Cô ân cần dạy dỗ cộng với nỗ lực cá nhân vượt trội, về nhà được Phụ huynh động viên, tạo điều kiện để học tốt nên phần lớn các em đều đạt được mục tiêu đậu Đại học & Du học như gia đình mong muốn.

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS

Địa chỉ: 2.2-2.3 Phan Xích Long, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3517 3246 - (08) 3517 3352

Địa chỉ: 242 Cộng Hòa, P12, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3811 9879 - (84 8) 3811 1437

►Chương trình bán trú, nội trú với học phí hợp lý.  Khu khu phức hợp thể thao đa năng sân bóng đá, bóng rỗ, hô bơi..., khu nội trú hiện đại đáp ứng nhu học tập và phát triển thể chất cho tuổi Teen. Hệ thống xe đưa rước tận nhà và tại điểm đón hiện đại, với đội ngũ lái xe và bảo mẫu chuyên nghiệp, yêu nghề.


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 3 845 9111   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn