Chương Trình Giao Lưu Văn Hóa Với Học sinh Trường Assumption Pathway School Singapore
Chương Trình Giao Lưu Văn Hóa Với Học sinh Trường Assumption Pathway School Singapore
Thứ năm, ngày 6 tháng 10 năm 2016

Sáng hôm qua, ngày 05/10/2016 Hệ Thống Trường Việt Mỹ VASS đã tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu văn hóa với Trường  Assumption Pathway School Singapore.

Mở đầu chương trình, là tiết mục biểu diễn của “Tay trống nhí” Nguyễn Trọng Nhân học sinh lớp 4, Quán Quân Việt Nam Got Talent 2016, và liên tiếp các tiết mục văn nghệ khác rất hấp dẫn và sôi động của các bạn học sinh VASS chào đón Đoàn trường Singapore.

Tiếp đến, là tiết mục song ca kết hợp rất ăn ý, vui nhộn và được các bạn hô hào rất phấn khởi.

Sau đó, là tiết mục múa nón lá bài “Việt nam quê hương tôi” của các học sinh VASS trong tà áo dài thướt tha.

Các bạn học sinh VASS rất tự tin giới thiệu đến Đoàn trường Singapore đôi nét về ngôi trường VASS và những món ăn truyền thống được yêu thích của người Việt nam.

Tại buổi giao lưu, các bạn trường Singapore dành tặng các học sinh VASS nhiều bài hát đồng ca dí dỏm với chiếc đàn Ukulele rất lạ mắt.

Đặc biệt nhất, là màn so tài thi ghép tranh giữa Hai trường cách phối hợp và rất hòa đồng, tuy trò chơi ngắn ngủi nhưng để lại những kỉ niệm rất đáng nhớ phải không nào!

Ấn tượng nhất, khi bắt gặp những hình ảnh hoạt động nhóm, chia sẻ cách chơi đàn Ukulele từ các bạn trường Singapore đầy thân thiện và gần gũi.

Sau chương trình giao lưu, Thầy Cô và các bạn học sinh Đoàn trường Singapore đã phát biểu cám ơn sự đón tiếp nồng nhiệt, và có những nhận xét đánh giá hết sức tốt đẹp về trình độ, khả năng hòa nhập nhanh chóng của các bạn VASS với đội bạn, các bạn Singapore chia sẻ sự mong mỏi sớm đón những người bạn mới sang giao lưu tại trường Assumption Pathway School trong một dịp gần đây nhất.

Giây phút đại diện Hai trường trao những món quà lưu niệm cho nhau rất thân thương!

Buổi giao lưu khép lại với nhiều kỉ niệm thú vị, mang lại những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm học tập cho các bạn học sinh hai trường thật bổ ích. Hy vọng rằng những món quà lưu niệm nhỏ bé từ VASS sẽ là sợi dây kết nối tình bạn giữa các thành viên cộng đồng giáo dục Quốc tế.

 

 

Giao lưu văn hóa với các Trường Quốc tế, là một trong những hoạt động ngoại khóa thường xuyên được VASS rất chú trọng để mang đến những trải nghiệm đầy mới mẻ cho các em về các nền văn hóa khác nhau trên Thế giới, cũng như tạo cơ hội có thêm nhiều bạ bè Năm châu, đồng thời cũng tạo điều kiện cho các học sinh và giảng viên trao đổi các kiến thức trong dạy và học nhằm nâng cao chuyên môn.

Từ các buổi giao lưu này, các học sinh của VASS có thể có cái nhìn thực tế hơn về những ước mơ dự định du học tại nước ngoài trong tương lại, để khám phá thế giới xung quang cách năng động nhất. Hy vọng rằng, buổi giao lưu bổ ích này sẽ để lại trong lòng các em học sinh VASS thật nhiều kỉ niệm đẹp và đáng nhớ nhé!


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn