Lễ Hội Halloween Vui Nhộn Tại Trường Tiểu Học - THCS - THPT Việt Mỹ VASS
Lễ Hội Halloween Vui Nhộn Tại Trường Tiểu Học - THCS - THPT Việt Mỹ VASS
Thứ tư, ngày 2 tháng 11 năm 2016

Hòa trong không khí tưng bừng của lễ hội Halloween huyền bí và rùng rợn, chiều ngày 31/10/2016 hôm nay, Trường Tiểu Học - THCS - THPT Việt Mỹ VASS đã tổ chức lễ hội Halloween với nhiều hoạt động thú vị cho khối THCS và THPT.

Trong lễ hội Halloween năm nay, các em học sinh được thỏa sức biến hóa thành các nhân vật, hình tượng mà mình yêu thích, với trang phục và hóa trang kinh dị như phù thủy, ma cà rồng, xác sống, thần chết, cướp biển, người dơi, mặt nạ quỷ và lưỡi hái tử thần, một số em lại thích hóa trang thành công chúa… Điều thú vị là những nhân vật hoá trang hầu như không trùng lặp, mỗi nhân vật có những nét ấn tượng riêng.

Mở màn chương trình là Clip "Phim kinh dị" do các bạn học sinh VASS tự tay chuẩn bị từ khâu đạo diễn, thủ vai, đến diễn xuất vô cùng xuất sắc, mang lại một không khí vô cùng rùng rợn.

Được mong đợi nhất là phần thi “Vũ hội hóa trang và trình diễn trang phục Halloween, đều được các em chuẩn bị và thể hiện một cách chuyên nghiệp, ấn tượng. Phần thi này đòi hỏi kết hợp nhiều yếu tố về trang phục, phong cách trình diễn rất tự tin, sự sáng tạo nên thật khó để các thầy cô lựa chọn “Quán quân Ma” cho mùa Halloween năm nay.

Vui nhộn nhất, là trò chơi "Vượt cầu khỉ lấy bóng" vô cùng hồi hợp, các bạn học sinh VASS được thỏa sức thể hiện tài năng khéo léo, nhanh nhẹn phải không nào?

Không thể quên những giây phút "Trang trí xác ướp" vô cùng đáng yêu của các nhóm, ghi dấu lại nhiều khoảnh khắc ý nghĩa bên bạn bè và Thầy cô.

Lễ hội đã khép lại với nhiều niềm vui và ấn tượng, thông qua các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên trong suốt năm học, Trường Tiểu Học - THCS - THPT Việt Mỹ VASS mong muốn các em được học tập và vui chơi thật ý nghĩa, qua đó giúp năng lực tiềm ẩn của mỗi học sinh phát huy sự sáng tạo, năng động và tự tin thể hiện bản thân trong các hoạt động ngoại khóa.

Tổ chức các hoạt động Lễ hội theo từng tháng và từng mùa trong năm là một trong những định hướng hoạt động của Trường Tiểu Học - THCS - THPT Việt Mỹ VASS, nhằm giáo dục cho học sinh về truyền thống, văn hóa của Việt Nam và các nước trên thế giới.


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn