Ngày Hội Thông Tin “Open Day” Tại Cơ Sở Phan Xích Long
Thứ hai, ngày 17 tháng 4 năm 2017

Ngày Hội Thông Tin “Open Day” Tại Cơ Sở Phan Xích Long

Ngày 15.04.2017 vừa qua tại Trường Tiểu học Việt Mỹ VASS đã diễn ra buổi Hội Thảo “Tính Ưu Việt Chương Trình Song Ngữ Quốc Tế Cambridge và Kỹ năng sống”

Mở màn chương trình là tiết mục nhảy hiện đại do các em học sinh biểu diễn rất sôi động và ấn tượng.

Đặc biệt, trong chương trình có sự góp mặt của các Diễn giả:

Cô Châu Thị Minh Sâm - Hiệu Trưởng Trường Tiểu Học Việt Mỹ Vass

Ths. Công Huyền Tôn Nữ Mỹ Linh - Phó Hiệu Trưởng Chương Trình Tiếng Anh

Trình bày và giới thiệu về Tính Ưu Việt Chương Trình Song Ngữ Quốc Tế Cambridge, nội dung nỗi bật của chương trình Hè, được các Qúy Phụ Huynh theo dõi và đặt ra rất nhiều câu hỏi bổ ích.

Cô Châu Thị Minh Sâm  Hiệu Trưởng Trường Tiểu Học Việt Mỹ Vass giải đáp những thắc mắc của phụ huynh.

Cuối của chương trình là phần bốc trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn và có giá trị, mang lại niềm vui cho các Qúy Phụ Huynh

Chúc mừng những phụ huynh đã may mắn nhận được phần quà

Ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp. Hệ Thống Trường Việt Mỹ cảm ơn sự góp mặt đông đủ của Quý Phụ Huynh, các cơ quan và đơn vị tài trợ đã đến tham dự chương trình và góp phần làm cho chương trình ấn tượng hơn.