Thành Tích Học Sinh Tại Kỳ Thi TOEFL 2017
Thành Tích Học Sinh Tại Kỳ Thi TOEFL 2017
Thứ hai, ngày 26 tháng 6 năm 2017

Nhằm giúp học sinh trao dồi thêm vốn từ vựng, rèn luyện sự tự tin, nhanh nhẹn khi tham gia các kỳ thi, Trường Tiểu học, THVS, THPT Việt Mỹ đã tổ chức nhiều sân chơi Tiếng Anh thú vị cho các học sinh trong năm học 2016 – 2017, trong đó có 2 kỳ thi Toefl Junior và Toefl Primary.

Dựa trên các nghiên cứu cho thấy với những bài kiểm tra phù hợp được thiết kế riêng cho học sinh ngay từ những bậc học đầu tiên sẽ là tiền đề tốt cho sự phát triển và tiến bộ của các em sau này. Đây cũng chính là lý do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) đã chính thức phát triển và giới thiệu bài thi TOEFL® Junior™, thành viên gia đinh TOEFL, được ETS thiết kế đặc biệt dành riêng cho học sinh bậc phổ thông. TOEFL Primary là bài thi được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho học sinh tiểu học nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh và nâng cao kỹ năng suy luận cho trẻ ngay từ lúc nhỏ.

Hằng năm, hai kỳ thi này đã đem đến sự hào hứng cho tất cả các học sinh tham gia và phụ huynh các em cũng mong đợi rất nhiều về kết quả mà các em đạt được. Các em dường như chăm học từ vựng hơn, chịu khó đọc nhiều hơn, luyện thêm nhiều bài luyện tập hơn để được tranh tài ở sân chơi này. Với 3 vòng thi ở hai bài thi năm nay, học sinh được thử thách, so tài không chỉ về vốn từ vựng mà còn rèn luyện kỹ năng nghe, sự tự tin, nhanh nhẹn trong quá trình tham gia.

Không phụ kiến thức mà Thầy Cô đã dạy dỗ và  thỏa lòng mong đợi bạn bè và ba mẹ, hai em Nguyễn Việt Anh – học sinh lớp 9 và em Đàm Quang Khôi – học sinh lớp 4 năm nay đã xuất sắc lập thành tích với giải Khuyến khích cấp Thành phố Toefl Primary và Toefl Junior.

Xin chúc mừng hai em.

Một số hình ảnh trong buổi trao giải Toefl tại Hội trường Thành ủy sáng ngày 23/5/2017.

Hai em Nguyễn Việt Anh – lớp 9 và Đàm Quang Khôi – lớp 4 chụp hình lưu niệm cùng BGH nhà trường và GV chủ nhiệm.

Em Nguyễn Việt Anh đang cùng các bạn chuẩn bị bước lên sân khấu nhận bằng khen và giải thưởng.

Em Đàm Quang Khôi lên nhận bằng khen và giải thưởng

Em Nguyễn Việt Anh lên nhận bằng khen và giải thưởng


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn