Chương trình song ngữ Hè 2017 – Tuần 4: "Tấm lòng vàng"
Chương trình song ngữ Hè 2017 – Tuần 4: "Tấm lòng vàng"
Thứ hai, ngày 10 tháng 7 năm 2017

Bước vào Tuần 4, với  chủ đề tấm lòng vàng”, các tiết học luôn vui và ngập tràn tiếng cười. Tình yêu thương, tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia, sự bao dung, lòng vị tha  được giảng dạy nhẹ nhàng qua các tiết  học Tiếng Việt, các tiết kỹ năng sống, các tiết học Tiếng Anh. Qua đó, các em học cách nuôi dưỡng, phát huy điều thiện, điều tốt đồng thời hạn chế cách sống vô cảm, ích kỷ,.. khi đối xử với người thân yêu, bạn bè và mọi người xung quanh.

Vào tiết sinh hoạt English Project, học sinh các lớp được hướng dẫn đọc, cảm nhận và thể hiện các nhân vật qua những câu chuyện dí dỏm, với bài học đạo đức nhẹ nhàng. Tuy biểu diễn còn vụng về, lời thoại còn ngập ngừng nhưng bạn nào cũng thiệt vui và học được thiệt nhiều, nào là từ vựng, cấu trúc câu, cách viết văn và cả cách truyền đạt, thể hiện cảm xúc nữa sau mỗi buổi sinh hoạt English Project. VASS PXL trở thành ngôi trường hạnh phúc tự khi nào với những tấm lòng vàng luôn biết quan tâm, chia sẻ. ngoan ngoãn, lễ phép, học giỏi và năng động trong các sinh hoạt tập thể.

Tiết Drama vui nhộn cùng giáo viên bản ngữ

Phần thưởng cuối tuần là buổi xem kịch “Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn” tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Các em như hòa mình vào vở kịch, có đủ các cảm xúc theo tưng tình tiết câu chuyện :hồi hộp - vui tươi - lo lắng- thích thú. Qua vở kịch, các em hiểu được điều thiện, sự đoàn kết, tình yêu thương luôn chiến thắng. Ở đâu có tình yêu thương ở đó hạnh phúc có mặt. Và đâu đó trong cuộc sống mến yêu này luôn hiện hữu những tấm lòng vàng đáng quý, đáng trân trọng.

Một số hình ảnh các Bé thưởng thức kịch tại nhà hát Phú Nhuận

Giao lưu cùng các nhân vật trong vở kịch


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 3 845 9111   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn