Kiến trúc sư và thiết kế nhí của VASS
Kiến trúc sư và thiết kế nhí của VASS
Thứ ba, ngày 25 tháng 7 năm 2017

Ước mơ sẽ thành hiện thực, nếu em cứ thử bước vào ước mơ.

Thế là hôm nay các em tập tành bay bỗng xây những ngôi nhà mơ ước, các em cùng nhau phát thảo, cùng nhau tưởng tượng căn nhà của mình, rồi cùng nhau biến những mẫu nhà bằng hình vẽ thành mô hình thật xinh xắn dễ thương. Tuy có lúng túng nhưng nhờ làm việc cùng nhau, mỗi bạn một công việc, một ý kiến khi thi công như những người thợ xây, nên rồi cũng xong… Những căn nhà ngộ nghĩnh được các em học sinh thực hiện dưới sự hỗ trợ của thầy cô đã hoàn thiện trong tiếng cười rộn ràng, vui sướng và có chút tự hào.

Bên cạnh việc thử làm kiến trúc sư, các em còn được tập tành làm những nhà thiết kế nhí, các em tự trang trí cho chiếc áo của mình, của gia đình. Những hình ảnh được chính các em sắp đặt, nắn nót tô vẽ làm duyên cho chiếc áo, điều này khiến các em say mê quên cả thời gian … và niềm vui như nhân đôi khi chiếc áo hoàn thành và cùng nhau tập tành biểu diễn, để giới thiệu mẫu áo của mình cho các bạn xem.

Một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp của các em khi vẽ tô cho chiếc áo

Cuối tuần của Tuần thứ 6: Kiến trúc sư tương lai , các em được trải nghiệm tại khu vui chơi Snowtown, được cùng nhau vui đùa với tuyết, và nhất là lại một lần nữa được cùng nhau xây những ngôi nhà bằng tuyết thật dễ thương. Một trải nghiệm khó quên nhất trong sáu tuần trải nghiệm.

 

 

 

 

 

 

 

 


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn