TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
Thứ hai, ngày 31 tháng 7 năm 2017

Là trường học, chúng tôi chú trọng "An toàn cho học sinh là trên hết", chính vì vậy, ngày 29.7.2017 vừa qua, tập thể CBGVNV Trường Việt Mỹ đã có một buổi tập huấn về PCCC hữu ích cho việc bảo vệ các em học sinh, bảo vệ tài sản của nhà trường, của gia đình và những người thân yêu.

Buổi tập huấn xoay quanh chủ đề phòng cháy và chữa cháy, cách phân biệt và sử dụng các thiết bị PCCC, chia sẻ kinh nghiệm xử lý cháy nổ, đảm bảo an toàn cho học sinh tại trường hoặc các hoạt động ngoại khóa bên ngoài, xử lý cháy nổ trong gia đình... và có những biện pháp phòng cháy cơ bản, an toàn.

Sau buổi học lý thuyết, các thầy cô và anh chị nhân viên thực hành chữa cháy bằng bình bột chữa cháy, bình khí CO2 và xử lý bình gaz khi bị cháy trong khuôn viên Nhà trường.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Cảnh sát PCCC Quận 11 cho biêt về tình hình và thiệt hại do cháy nổ gây ra

trên địa bàn cả nước

Hướng dẫn cách phân loại và sử dụng thiết bị PCCC

Đồng chí Dương Hiển Ngọc Tiến chia sẻ kinh  nghiệm xử lý cháy nổ ở khu dân cư

và trường học

Mọi người cùng chăm  chú lắng nghe hướng dẫn

CBGVCNV tích cực tham gia thực hành chữa cháy

Anh cán bộ PCCC hướng dẫn xử lý bình gaz khi bị cháy

Thực  hành sau khi quan sát