VASS ĐỒNG HÀNH CÙNG 20 NỮ SINH ÁO DÀI 2017
Thứ hai, ngày 31 tháng 7 năm 2017

Ngoài đào tạo song ngữ và các kỹ năng sống cho học sinh, Trường Tiểu học, THCS, THPT Việt Mỹ luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội.
Chiều ngày 25.7.2017, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ đã có một buổi giao lưu và tổ chức lớp học kỹ năng Anh ngữ cho 20 thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết toàn quốc Cuộc thi "Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh Áo dài 2017" do Báo Giáo dục tổ chức.
Tại đây, các em tìm hiểu về Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS, thể hiện năng khiếu ca hát và biểu diễn sân khấu. Đặc biệt, các em tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như tham gia các gameshow thú vị tại buổi học cùng Mr Dean, Giám đốc Học vụ Chương trình Tiếng Anh đến từ Anh Quốc.

Hơn nữa VASS cũng đã tài trợ 10 suất học bổng Anh ngữ cho các nữ sinh chiến thắng trong cuộc thi năm nay.

Buổi giao lưu và lớp học sôi động chiều nay của các cô gái tài sắc luôn là một kỷ niệm đẹp và đáng nhớ.

Một số hình ảnh của hoạt động vừa qua:

ThS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên HĐQT – Hiệu trưởng chúc Top 20 tự tin và thi tốt vòng chung kết

Cô  Mỹ Linh, Trưởng phòng ESL giới thiệu với các thí sinh về VASS

Em Vũ Anh  Thư -  HS lớp 11 hào hứng trình bày ca khúc “Safe and Sound”

Thí sinh tự tin thể hiện năng khiếu ca hát với bài “The day you went away”

Các thí sinh chăm chú nghe giảng bài

Thầy Dean Mac Menemy hướng dẫn Top 20 tham gia trò chơi bằng Tiếng Anh

Đại diện BTC cuộc thi nhận quà lưu niệm từ Trường Việt Mỹ