Trường Tiểu Học Việt Mỹ VASS Khai Giảng Năm Học 2017-2018
Thứ năm, ngày 7 tháng 9 năm 2017

Sáng ngày 05/9/2017, hòa chung trong không khí rộn ràng, náo nức chào đón năm học mới của cả nước, trường Tiểu học Việt Mỹ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017-2018 trong không khí trang nghiêm và ấm áp.

Phần Lễ được tổ chức long trọng với hồi trống khai trường rộn ràng, chào đón một năm học mới với nhiều thành công cùng nghi thức đón các cô cậu học sinh lớp 1 thật nhẹ nhàng, dễ thương.

Toàn trường chào đón các em học sinh lớp 1

Các tiết mục văn nghệ sôi động, đáng yêu của học sinh các khối lớp

Cô Châu Thị Minh Sâm – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Việt Mỹ đọc diễn văn khai giảng

TS. Nguyễn Thế Bảo – Chủ tịch HĐQT Hệ thống trường Việt Mỹ đánh trống khai trường

Thầy Dean Mcnemy – GĐHV Trường Việt Mỹ chia sẽ cùng học sinh nhân ngày khai trường

Cô Nguyễn Thị Thu Nhi – Chủ tịch công đoàn đọc thư của Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai trường

Đại diện học sinh lớp 5 chia sẽ cảm nghĩ ngày khai trường

Đại diện BGH nhận quà, hoa chúc mừng tử lãnh đạo Quận và Phụ huynh học sinh

BGH và tập thể giáo viên nhận hoa chúc mừng từ học sinh

Tuyên dương học sinh đạt chứng chỉ Cambridge ESOL

Và phần hội tưng bừng, vui thiệt vui với sự góp mặt, cùng tham gia các trò chơi của Ban Giám Hiệu, giáo viên các khối lớp, giáo viên bản ngữ. Sân chơi ngày khai giảng nhộn nhịp hơn bao giờ hết

Ngày khai giảng kết thúc trong tiếng cười rộn rã, giòn tan của các em học sinh và trong không khí vui nhộn, ấm áp, tràn ngập yêu thương.

Thương chúc các em học sinh một năm học thật vui, luôn chăm ngoan và cố gắng hết sức cho những kết quả thật xứng đáng với mong muốn của mình.

Họ và tên (*)
Lời bình