Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 cấp Tiểu học
Thứ sáu, ngày 8 tháng 9 năm 2017

Sáng ngày 5/9/2017, Trường Tiểu học, THCS, THPT Việt Mỹ đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của thầy trò Trường Việt Mỹ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ thật vui nhộn, sinh động của các em học sinh và nhìn nhận lại thành quả xuất sắc của Nhà trường trong năm học 2016-2017 cũng như tuyên bố khai giảng năm học mới của ThS.Nguyễn Thanh mai, Thành viên Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng Trường Việt Mỹ.

Trong buổi Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018, Ban Giám hiệu cũng đã trao Chứng chỉ Cambridge ESOL các cấp độ Starters; Movers, Flyers cho học sinh đạt kết quả cao. Đây là vinh dự không chỉ của riêng các em học sinh mà còn là niềm tự hào của ba mẹ, niềm hãnh diện của thầy cô khi nhìn thấy các em tiến bộ vượt bậc trong học tập.

Thay mặt cho Phụ huynh học sinh cấp Tiểu học, bà NiNa Do – Phụ huynh em Kenrick Vo đã bày tỏ cảm tưởng của mình vể ngôi trường Tiểu học, THCS, THPT Việt Mỹ cũng như lòng biết ơn đối với tập thể Sư phạm nhà trường. Trong dịp này, Phụ huynh em Nguyễn Anh Duy, Nguyễn Anh Tú và Phụ huynh em Kenrick Vo, Enzo Vo cũng đã trao tặng nhà trường  những lẳng hoa tươi thắm nhất để bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô giáo và các cô chú nhân viên.

Buổi lễ diễn ra trang trọng và kết thúc trong bầu không khí ấm áp, thân thiện giữa các bậc cha mẹ và Nhà trường nhưng cũng không kém phần tươi vui, nhiều màu sắc rực rỡ với các tiết mục văn nghệ hết sức dễ thương của các em học sinh phần biểu diễn trống, Piano, võ thuật rất ấn tượng.

Hy vọng rằng với khởi đầu  hết sức tươi đẹp trong ngày Khai giảng năm học mới, năm học 2017 - 2018 sẽ đem lại cho các em thật nhiều năng lượng để học tập thật tốt, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa để dành tặng cho ba mẹ và thầy cô.

Một vài hình ảnh Lễ Khai giảng năm học 2017-2018

ThS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng phát biểu và tuyên bố khai giảng năm học mới

Biểu diễn trống của em Nguyễn Trọng Nhân, lớp 5 - Quán quân Việt Nam Got Talent 2016

Học sinh các lớp nhận Chứng chỉ Starters, Movers, Flyers

Tiết mục Nhảy hiện đại của học sinh lớp 5

Em Trần Hoàng Bảo Anh, Học sinh lớp 2 biểu diễn Piano bài “ Bụi phấn”

Trần Lê Na và Lê Gia An phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Tiết mục Nhảy hiện đại hết sức dễ thương của các em học sinh lớp 1

Tiết mục biểu diễn võ thuật Vovinam – “Dân nước Nam” gây nhiều ấn tương với người xem

Nghi thức đón học sinh lớp Pre với hai cô giáo Trần Bảo Châu và  Nguyễn Đặng Mỹ Anh cùng học sinh lớp 3

Nghi thức đón học sinh lớp 1A với hai cô Trần Như Quỳnh và Nguyễn Hồng Phương Anh cùng học sinh khối lớp 5

Nghi thức đón học sinh lớp 1B với hai cô Nguyễn Thị Ngọc Truyền và  Lê Thị Nương cùng học sinh khối lớp 4

ThS.Nguyễn Thanh Mai đón nhận lẵng hoa tươi do Bà NiNa Do trao tặng chúc mừng Lễ Khai giảng năm học mới 2017 – 2018 của Trường Việt Mỹ

Đại diện Phụ huynh học sinh, bà NiNa Do phát biểu cảm tưởng trong Lễ Khai giảng năm học mới

Hai MC trong Lễ Khai giảng năm học mới: Cô Nguyễn Thị Huyền Trân và cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm.

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng Phụ huynh Học sinh