Phát biểu của PHHS Tiểu Học trong Lễ khai giảng 2017 - 2018
Phát biểu của PHHS Tiểu Học trong Lễ khai giảng 2017 - 2018
Thứ sáu, ngày 8 tháng 9 năm 2017

BÀI PHÁT BIỂU CỦA PHHS - LỄ KHAI GIẢNG 2017-2018

Cấp Tiểu học – Cơ sở Cộng Hòa

Kính thưa Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, Quý Thầy cô, Quý Phụ huynh Trường Tiểu học, THCS, THPT Việt Mỹ

Hôm nay, tôi rất vinh dự được  mời tới Trường  Tiểu học, THCS, THPT Việt Mỹ dự lễ Khai giảng năm học mới 2017 – 2018.  Thay mặt quý PHHS Tiểu học, lời đầu tiên, xin cho phép tôi được gửi tới Ban Giám hiệu, quý thầy cô và quý PH cùng các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc năm học của chúng ta thành công tốt đẹp.

Kính thưa Quý Thầy cô cùng Quý Phụ huynh,

Trước thềm năm học mới, khi đưa các con tới trường, tôi rất vui và cảm động khi nhìn thấy hình ảnh Ban Giám hiệu, các cô giáo và các cô chú nhân viên Nhà trường ân cần, niềm nở đón các em học sinh từ tay bố mẹ đưa vào lớp, vào phòng ăn. Hình ảnh Ban Giám hiệu và các cô giáo thân thiện đón học sinh vào trường là một việc làm xuyên suốt cả năm học, nhiều năm học, để lại  ấn tương rất đẹp trong lòng phụ huynh chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn công lao thầy cô đã dạy dỗ, dìu dắt và chăm sóc con em mình.

Ông bà ta có câu: “Một chữ là thầy, nửa chữ cũng là thầy”. Chúng tôi là PH, là những người đã sinh ra và nuôi dưỡng các con nhưng thầy cô mới là người gieo chữ, khơi gợi ước mơ và chắp cánh ước mơ của các em trở thành hiện thưc trong tương lai gần đây. Chúng tôi cảm ơn những kiến thức thầy cô đã truyền đạt cho học sinh và trân trọng từng thành tích con em chúng tôi có được qua mỗi năm học. Chúng tôi luôn ghi nhớ nằm lòng truyền thống “Tôn sư trọng đạo” mà ông bà ta đã truyền dạy từ bao đời nay.

Đến dự Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 hôm nay, chúng tôi rất phấn khởi và vui mừng trước những thành tích mà thầy và trò Trường  Tiểu học, THCS, THPT Việt Mỹ đã đạt được trong năm học vừa qua. Thay mặt cho PH trong nhà trường, một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn quý thầy cô đã nhiệt tâm dạy dỗ và dìu dắt con em chúng tôi ngày một tiến bộ. Xin cảm ơn - cảm ơn chân thành những giọt mồ hôi lao động tâm huyết trong nghề gieo chữ - trồng người của thầy cô Trường Việt Mỹ để con em chúng tôi có đủ tri thức và đạo đức để làm hành trang bước vào đời trong tương lai.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình trong việc kết hợp với Nhà trường để giáo huấn con cái ngày càng tiến bộ hơn lên, có thêm nhiều kỹ năng trong cuộc sống để trở thành người hữu dụng mai sau.

Cuối cùng, chúng tôi xin chúc Ban Giám hiệu, quý thầy cô , quý PH và các em học sinh nhiều sức khỏe, thành công trong công việc và học tập.

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào.

Nina Do

Phụ huynh Kenrich Vo và Enzo VoCác tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 3 845 9111   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn