Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 của Trung học Việt Mỹ VASS
Thứ sáu, ngày 8 tháng 9 năm 2017

Hòa chung không khí háo hức của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường trên khắp cả nước, chiều ngày 5/9/2017, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018.

Sân khấu của buổi lễ được trang trí đẹp mắt, đầy màu sắc với bong bóng và hoa tươi, các em vô cùng háo hức được xem lại những hình ảnh của các hoạt động vui chơi, học tập mà mình đã tham gia trong suốt năm học vừa qua, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, trình diễn nhạc cụ, nhảy hiện đại, tiết mục võ thuật hấp dẫn và vô cùng ấn tượng.

Năm học mới 2017 – 2018, Trường Việt Mỹ vui mừng chào đón những tân học sinh gia nhập vào mái trường thân yêu. Điều này khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của nhà trường đã được phụ huynh học sinh tin tưởng. Trong nghi thức đón học sinh đầu cấp, các bạn mới được giới thiệu trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt của thầy cô và toàn bộ học sinh trường. Trong mái nhà thân thương này, các em học sinh mới sẽ được thầy cô, bạn bè chăm sóc, giúp đỡ nhiệt tình để nhanh chóng hòa nhập, phát triển trong môi trường học tập hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Lễ Khai giảng năm học 2017 -2018 thành công rực rỡ trong niềm hân hoan phấn khởi của thầy trò và các bậc cha mẹ. Một năm học mới đã bắt đầu, thấy trò trường Việt Mỹ ra sức phấn đấu đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữ, phát huy truyền thống giáo dục của Nhà trường, cùng nhau vươn tới đỉnh cao của tri thức - sáng tạo và sẽ luôn là nơi gửi trọn niềm tin của các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh của Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018:

Tuyên bố lý do bắt đầu buổi Lễ Khai giảng năm học 2017-2018

ThS.Nguyễn Thanh Mai – Thành viên Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng phát biểu khai giảng năm học mới

Cô Nguyễn Thị Yến, Phó Hiệu trưởng đọc Thư chúc mừng Lễ Khai giảng của

Chủ tịch nước

Thầy Dean McMenemy, Giám đốc Học vụ CTTA phát biểu tại buổi lễ

Những lẵng hoa chúc mừng Lễ Khai giảng từ Phụ huynh Học sinh

Tiết mục nhảy đầy sôi động “Despacito”

Song ca “Lời thầy cô”

Nguyễn Việt Anh, HS lớp 10 tự tin thể hiện năng khiếu chơi đàn piano

Vũ Anh Thư, HS lớp 11 thể hiện bài hát “Flashlight”

Tiết mục “Attention” do học sinh lớp 7 biểu diễn