Phát biểu của PHHS Trung học trong Lễ khai giảng 2017 - 2018
Phát biểu của PHHS Trung học trong Lễ khai giảng 2017 - 2018
Thứ sáu, ngày 8 tháng 9 năm 2017

PHÁT BIỂU CỦA PHHS – LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Cấp Trung học – Cơ sở Cộng Hòa

 

Kính thưa Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, Quý Thầy cô giáo và các bậc cha mẹ,

Xin chào em học sinh Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ

 

Hôm nay tôi rất vinh dự được đại diện các quý phụ huynh có đôi lời phát biểu nhân buổi lễ khai giảng năm học 2017-2018.

 

Trước hết, tôi xin cảm ơn Nhà trường đã rất nỗ lực để dạy các em học sinh bằng cả nhiệt huyết của những nhà giáo, trên cả tinh thần trách nhiệm mà còn là tình thương yêu với các trò nhỏ như con của mình. Là một phụ huynh có hai con học tại trường 5 năm, tôi có rất nhiều ví dụ điển hình để chứng minh điều này như cô cô Mộng Thu, hiện đang là Phó Hiệu trưởng Nhà trường luôn dõi theo các học trò của mình dù đã lên lớp mới, cô Tuyết GVCN lớp 6 trăn trở lo cho các con trước kỳ thi, cô Linh Phó chủ nhiệm phải làm bộ làm mặt lạnh để răn đe khi con phạm lỗi… và sự tận tình của nhiều thầy cô khác kể từ khi các con tôi học tiểu học đến nay.

 

Nhà trường rất tâm huyết để đào tạo các thế hệ trẻ “thành nhân” chứ không chỉ là “thành tài”. Những buổi dã ngoại giúp cho các con khám phá thế giới xung quanh, rèn luyện tính tự lập, biết khả năng tự vệ, biết tự chịu trách nhiệm... Tuy nhiên, Nhà trường không bỏ qua việc giáo dục những giá trị văn hoá truyền thống cốt lõi như tôn trọng và biết ơn cha mẹ, thầy cô, học cách ăn nói lễ phép, cách đi đứng đĩnh đạc... Rất bất ngờ thú vị khi con tôi về nhà kể các cô đã nói với chúng con rằng “Học phí ở đây không rẻ, cha mẹ các con phải đi làm cực khổ để cho các con nhận được những điều tốt nhất có thể, nên các con phải yêu thương và biết ơn cha mẹ.”. Thật sự nhà trường dạy đã dạy các em bằng những lời thiết thực và thẳng thắn.

 

Với cơ sở mới khang trang, hiện đại, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi tại Cộng Hoà, quận Tân Bình, các con có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường ngoài giờ học, điều này rất tốt cho sự phát triển toàn diện của các bé đặt biệc các em trong độ tuổi vị thành niên.  Mong rằng thương hiệu VASS sẽ được nhiều phụ huynh biết đến hơn và Hệ thống Trường Việt Mỹ sẽ càng lớn mạnh hơn, đào tạo ra nhiều thế hệ trẻ xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Cảm ơn Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu và Quý Thầy cô. Kính chúc Quý Thầy cô và các bậc cha mẹ nhiều sức khoẻ và hạnh phúc. Chúc các con chăm ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của cha mẹ và Nhà trường.

 

Tôi xin trân trọng cảm ơn.

 

Bùi Thy Hương

PHHS Phùng Bá Hưng, HS lớp 7


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 3 845 9111   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn