Những tiết học đầy năng lượng
Những tiết học đầy năng lượng
Thứ tư, ngày 11 tháng 10 năm 2017

Làm thế nào để trong các tiết học tràn đầy năng lượng ? đó là câu hỏi nhưng cũng chính là mục tiêu các Thầy cô VASS hướng tới trong các tiết dạy.

Luôn đem đến cho các em cách học mà như vui chơi , vui chơi mà được học, vì với tiết học có không khí như vậy, thì các em sẽ quên đi sự căng thẳng, luôn hăng hái muốn học , muốn hỏi , tự tin tiếp nhận và tự tin thể hiện . Với một tâm thế đó, các em sẽ học không mệt mỏi , học với sự tươi vui , nhẹ nhàng.

Một tiết dạy thành công ,ngoài sự hỗ trợ của đồ dùng dạy học và các phương pháp hiện đại, thì cách tổ chức của Thầy cô là một yếu tố rất quan trọng và trong đó tạo thói quen nề nếp tìm tòi học hỏi của các em quyết định cho tiết học sinh động hay không.

Một trong những tiết dạy khá thành công tại các lớp , Giáo viên áp dụng hiệu quả các phương pháp dạy hiện đại, lấy học sinh làm trung tâm, hướng dẫn học sinh chủ động trong việc học, biết nghiên cứu, tìm thông tin liên quan đến nội dung bài học

HS vào thư viện, Phòng IT tìm tòi thông tin bài học trong tuần, trong giờ giải lao.

Trong giờ học , giáo viên hướng dẫn các em làm việc theo nhóm, thảo luận và tự tin khi  trình bày ý kiến, thuyết trình. Các tiết học trở nên sôi nổi, hấp dẫn hơn. Cuối tiết học kiến thúc tự nhiên len lõi vào các em rất nhẹ nhàng mà lại chắc chắc khi ứng dụng.

 

 


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn