Học sinh Tiểu học cơ sở Cộng Hòa và lễ hội Halloween
Học sinh Tiểu học cơ sở Cộng Hòa và lễ hội Halloween
Thứ sáu, ngày 3 tháng 11 năm 2017

Lễ Halloween hay lễ hội hóa trang được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Đây là một lễ hội truyền thống diễn ra ở nhiều nước Tây Âu và Bắc Mỹ. Hiện nay, lễ Halloween đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam. Vì thế, Trường Tiểu học, THCS, THPT Việt Mỹ cũng đã tổ chức cho học sinh Tiểu học một lễ hội thật hoành tráng, rực rỡ sắc màu tháng 10 ngay tại Hội trường lớn của nhà trường trong ngày 31/10/2017 vừa qua.

Hội trường được chị NiNa Do, Phụ huynh em Kenrich và Enzo hỗ trợ trang trí thật ấn tượng, rùng rợn nhưng không làm cho các em sợ hãi mà ngược lại, học sinh rất thích thú với không gian Halloween đầy màu sắc. Trong dịp này, thầy cô và các em học sinh đều hóa trang thành những nhân vật đáng sợ hoặc bất kỳ nhân vật nào mình thích để cùng vui chơi, nhảy múa để hưởng trọn một lễ hội vui tươi và ấn tượng.

Rộn ràng nhất là tiết mục  biểu diễn catwalk của các em học sinh nhí. Các em hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau như: quả bí ngô, nàng Bạch Tuyết, superman, spider, thủy thủ, thiên thần, phù thủy, bộ xương, batman, công chúa, zombie,… Mỗi tiết mục biểu diễn catwalk của mỗi lớp mang một phong cách riêng, một màu sắc riêng nhưng tất cả các em đều có chung một điểm, đó là cực chất trong hình ảnh nhân vật mình hóa thân khi biểu diễn trên sân khấu.

Niềm vui trong lễ hội đã lan tỏa nhanh đến các thầy cô tham dự, khiến cho không gian Halloween đã sinh động lại càng thêm sinh động hơn lên qua tiết mục biểu diễn trống của em Nguyễn Trọng Nhân và học sinh lớp 5B với bài  Zombie; bài Hero. Cả hội trường như bùng nổ với tiết mục đặc sắc này. Ai cũng muốn lắc lư và nhảy múa theo âm nhạc cực kỳ sôi động của hai bài hát ấy.

Những quả trứng ma quái đầy hình thù kỳ bí cũng được các em trang trí và triển lãm rất lạ mắt, đem lại nhiều thú vị cho thầy cô và các bạn nhỏ trong lễ hội. Chương trình kết thúc bằng phần trao giải thưởng cho các trò chơi và những túi kẹo hấp dẫn.

Tháng 10 đã khép lại với lễ hội đầy màu sắc tuổi thơ của học sinh TiH. Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tươi đẹp, sinh động của thầy cô và học sinh Trường Tiểu học, THCS, THPT Việt Mỹ trong ngày 31/10/2017 nhé!

Biểu diễn trống, bài Zombie và Hero của em Nguyễn Trọng Nhân và học sinh lớp 5B

Hai MC duyên dáng trong Lễ hội Halloween dành cho học sinh TiH

Trò chơi Xe lửa chuyển táo của các em học sinh khối lớp 1

Sản phẩm những quả trứng ma kỳ bí của các lớp được triển lãm trong Lễ hội

Biểu diễn catwalk của học sinh lớp 1A-1B

Biểu diễn catwalk nhiều màu sắc của học sinh lớp 4

Biểu diễn catwalk của các em học sinh lớp 5B và lớp 2

Học sinh lớp 1B-1A chụp ảnh lưu niệm với giáo viên nước ngoài

Học sinh lớp 3-lớp 4 chụp ảnh lưu niệm trong lễ hội Halloween

Học sinh lớp Pre-lớp 5A chụp ảnh lưu niệm trong Lễ hội

ThS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên HĐQT-Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng Quả trứng ma cho các lớp

Cô Nguyễn Thị Yến, P.Hiệu trưởng cấp TrH trao phần thưởng catwalk cho các lớp

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên và Phụ huynh học sinh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn