Cùng học sinh VASS biến hóa trong lễ hội Halloween
Cùng học sinh VASS biến hóa trong lễ hội Halloween
Thứ bảy, ngày 4 tháng 11 năm 2017

Hiện nay, nhu cầu mở rộng tầm hiểu biết về các nền văn hóa trên thế giới luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi đó là sự học hỏi, giao thoa làm mở mang vốn hiểu biết của con người. Hiểu được tâm lý đó, chiều thứ ba, 31 tháng 10 vừa qua, Trường Tiểu học, THCS, THPT Việt Mỹ tổ chức Lễ hội Halloween dành cho học sinh cấp TrH. Đây thực sự là một hoạt động bổ ích và vô cùng hấp dẫn.

Đúng 14h00, mọi cánh cửa đi vào hội trường khép kín, bóng tối dần lan tỏa. Trên sân khấu, những bóng ma đang bước ra khỏi nghĩa địa, hòa nhập vào dương gian. “Running from the devil” đánh thức các linh hồn. Đây chính là tiết mục mở đầu cho chương trình Lễ hội Halloween 2017.

Hòa chung với tiếng nhạc rùng rợn, học sinh Việt Mỹ được xem clip về nguồn gốc ra đời của ngày lễ Halloween, cùng tham gia vào nhiều  trò chơi thú vị như “Big wheel”, “vịt đẻ trứng”, “Halloween dancing”. Điều đặc biệt, các bạn còn được  xem clip kinh dị do mỗi lớp tự lên kịch bản và dàn dựng. Còn gì thú vị và tự hào hơn khi “đứa con tinh thần” của mình làm mãn nhãn người xem đến thế! Các bạn đã chứng tỏ được tinh thần đoàn kết, khả năng diễn xuất và sự sáng tạo tuyệt vời qua việc lên ý tưởng, quay phim, hóa trang nhân vật, lồng ghép âm thanh…để tạo ra những thước phim vô cùng xuất sắc.

Bên cạnh đó, phần thi hóa trang nhân vật cũng là một trong những hoạt động vô cùng thú vị. Bằng bàn tay khéo léo, khả năng trang điểm và hóa trang điêu luyện, các bạn đã tạo ra những nhân vật “đậm chất Halloween” như: Dracula, Annabella, Zombie,..khiến nhiều khán giả khi chứng kiến cũng “dựng tóc gáy”.

Những giây phút được vui chơi hết mình trong ngày hội Halloween tưng bừng, vui nhộn chắc chắn sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi bạn học sinh Việt Mỹ. Nhìn gương mặt thích thú, hào hứng khi tham gia mỗi hoạt động mà chúng tôi – Những người làm giáo dục không khỏi vui mừng và tự hào vì mình đã mang đến cho học sinh thân yêu một môi trường phát triển toàn diện.

Cùng xem lại một số hình ảnh của hoạt động vừa qua:

Học sinh lớp 6, 7 với tiết mục “Running from the devil” ma quái, rùng rợn

Em Chi Dung – Học sinh lớp 10 thể hiện bài hát “The climb”

Các bạn thể hiện sự hiểu biết phong phú qua phần chơi “Big wheel”

Hào hứng tham gia trò chơi “Vịt đẻ trứng”

Đố ai nhận ra mình khi trở thành Annabella nào?

Những nhân vật Halloween đáng sợ của trường Việt Mỹ

Các lớp nhận giải phần thi hóa trang

Niềm vui khi lớp mình đạt giải clip kinh dị

2 bạn xuất sắc nhất sau trò chơi “Halloween dancing”


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn