Học sinh nội trú tổ chức Lễ Nhà Giáo Việt Nam 20.11
Thứ năm, ngày 23 tháng 11 năm 2017

Hòa chung không khí vui rộn ràng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam trên cả nước nói chung và của Hệ thống Trường Việt Mỹ nói riêng, được sự hướng dẫn công tác tổ chức từ các thầy cô, các em học sinh đã lên kế hoạch tổ chức một chương trình lễ long trọng nhưng không kém phần vui tươi, ấn tượng và hấp dẫn.

Qua chương trình đặc biệt này, các em học sinh có cơ hội thể hiện sự  kính trọng, lòng tri ân đến thầy cô đã luôn quan tâm, giúp đỡ, hướng dẫn, dạy dỗ, chăm sóc khi các em ở Nội trú. Điều đặc biệt, các em học và thực hành được kỹ năng lên kế hoạch, công tác chuẩn bị và tổ chức một buổi lễ, là cơ hội để học sinh thể hiện tinh thần đoàn kết và thi đua chăm ngoan, học tốt.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng bóng đá, lập thành tích làm quà tặng đặc biệt để chúc mừng gửi đến thầy cô.

Một vài hình ảnh của chương trình