Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11.2017 Câp TrH
Thứ sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2017

Hằng năm, cứ đến ngày 20/11, học sinh trên khắp mọi miền đất nước lại rộn ràng, nô nức chào đón ngày Hiến chương các nhà giáo. Hòa chung không khí ấy, chiều thứ hai ngày 20 tháng 11, cấp Trung học Trường Tiểu học, THCS, THPT Việt Mỹ long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam để gửi lời tri ân tới thầy cô trong sự nghiệp “Trồng người”.

Tại buổi lễ, các em học sinh được thưởng thức những những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Với lối diễn xuất tự nhiên, chân thật, thầy cô như trở về tuổi thơ để hóa  thành những cô cậu học trò tinh nghịch, đáng yêu qua liên khúc “Người thầy – Giấc mơ thần tiên – Tình thơ” và cũng thật mềm mại, uyển chuyển trong điệu múa “Bèo dạt mây trôi”- khác hẳn với vẻ nghiêm nghị thường ngày của các thầy cô khi đứng trên bục giảng. Bên cạnh đó, thay mặt cho Hội đồng quản trị và Ban Giám hiệu, ThS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên HĐQT - Hiệu trưởng Nhà trường gửi đến thầy cô, học sinh và quý phụ huynh - những người góp phần to lớn vào sự thành công của TRường Việt Mỹ hôm nay.

Trong không khí trang trọng, ấp áp tình thầy trò, em Đoàn Anh Thy và Trần Quang Hiếu – HS lớp 8 đã thay mặt gần 300 học sinh cấp trung học lên phát biểu. Các em đã bày tỏ tình cảm chân thành và biết ơn sâu sắc qua những lời chúc tốt đẹp, bó hoa tươi thắm kính dâng lên thầy cô. Đặc biệt, cũng tại buổi lễ này, nhà trường đã gửi đến các em những phần thưởng qua các phong trào thi đua: Tiết học tốt, Báo tường, Đá bóng và 100% học sinh lớp 11 nhận chứng chỉ IGCSE (Văn bằng Trung học Quốc tế) của Đại học Cambridge với những kết quả thật xuất sắc.

Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo, đem đến cho thầy và trò Trường Việt Mỹ niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học này.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

THS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên HĐQT – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thầy Dean McMenem, Giám đốc học vụ CTTA gửi lời chúc tốt đẹp đến quý thầy cô.

Học sinh lớp 11 nhận chứng chỉ IGCSE

Thầy cô trở về thời học sinh tinh nghịch, hồn nhiên qua liên khúc

“Người thầy – Giấc mơ thần tiên – Tình thơ”

Các cô mềm mại, uyển chuyển qua điệu múa “Bèo dạt mây trôi”